Top 3 Quán nhậu, bia hơi chất lượng tốt ở Hạ Long

Quán nhậu Cây xanh


Quán nhậu Cây xanh là một địa chỉ nhậu quen thuộc và bình dân với cư dân Hạ Long. Tuy chỉ là một quán bình dân nhưng các món nhậu và chất lượng thực đơn không hề bình dân chút nào. Giá thành rẻ nhưng món ăn và đồ uống lại rất ngon. Khách đã đến một lần thì chỉ muốn quay lại nhiều lần, bởi vậy mà quán có một lượng lớn khách ruột và uy tín ngày càng cao trong quá trình hoạt động. 

Thực phẩm tươi ngon được chủ quán đi chợ hàng ngày đảm bảo chất lượng các món ngon. Các món nhậu rất phong phú và đa dạng được tẩm ướp chế biến hài hòa làm hợp khẩu vị của nhiều người. Đặc biệt như các món: chả cá thập cẩm, Sam xào dứa, Ruốc chua cay, Gân bò xào, Lòng xào dưa, Lòng chiên,… đều là những món tuyệt hảo đối với khách nhậu. Ngoài ra chủ quán còn rất đon đả, nhiệt tình, khéo chiều lòng khách tạo cảm giác thoải mái hơn khi nhậu. 

Giá menu theo từng món chỉ từ 50k – 800k.

Quán nhậu Cây xanh mở cửa từ 11:00 – 21:00 hàng ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

  • Địa chỉ: tổ 48 khu 4 phường Hà Phong, TP. Hạ Long, Quảng Ninh. (Đối diện trạm đăng kiểm xe cơ giới Hạ Long, gốc phượng Hà Phong)
  • Tel: 0945889922
  • Facebook: https://www.facebook.com/Quannhaucayxanh/

Quán Bia Chiến Béo


Quán Bia Chiến Béo là một địa chỉ hầu hết các dân nhậu quanh đây đều biết đến. Quán có địa điểm rất dễ thấy, đối diện trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh nên những ai mới đến lần đầu sẽ không khó khăn khi tìm được quán. Đây là sân bia lớn tại Hạ Long được nhiều người quan tâm và yêu thích.

Lần đầu tiên khách đến quán sẽ thấy ấn tượng là một không gian sạch sẽ, khá thoáng khiến chúng ta yên tâm hơn khi ăn uống tại quán. Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình phục vụ quý khách. Thực đơn của quán khá đa dạng. Tuy nhiên có một số món đặc sắc như: đuôi lợn rang muối, rau xào, khoai lang chiên tẩm bột, lẩu gà dấm bỗng,…  Nghe tên các món ăn đã khiến khách nhậu thèm muốn ăn rồi. Các món ăn ở đây được trình bày rất đẹp mắt. Đặc biệt là món đuôi lợn rang muối. Đuôi lợn rang muối giòn giòn dai dai chấm với xì dầu tỏi ớt cực kì tốn bia. Giá món dao động từ 100k – 250k.

Quán Bia Chiến Béo mở cửa từ 9:00 – 22:00.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

  • Địa chỉ: Sân Bia Chiến Béo, Cột 3 (Cổng Trường Cao Đẳng Y), đường Võ Nguyên Giáp,  phường Hải Phong, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
  • Tel: 0388 923 366
  • Facebook: https://www.facebook.com/RyanCooper1988

Quán Bia Quang Anh


Quán Bia Quang Anh mang những nét văn hóa bia hơi Hà Nội. Quán nằm ở địa điểm lý tưởng vừa có thể ngồi lai rai với bạn bè, lại vừa được thưởng thức các món ăn ngon đặc sắc. Sẽ là một nơi lý tưởng để anh em hẹn hò giao lưu tâm sự sau những giờ làm mệt mỏi hay những cuộc vui liên hoan gặp gỡ sôi nổi với bạn bè.

Tại đây, quán phục vụ bia hơi Hà Nội, đồ nhậu bình dân là các món chế biến từ: trâu, bò, bê, gà, vịt, ếch và hải sản tươi sống hay ăn các món lẩu đa dạng tươi ngon hoặc chỉ đơn giản là cơm bình dân. Chỉ cần khách yêu cầu là quán đều hết lòng phục để chiều theo ý khách. Chính bởi vậy, khách đến đây luôn hài lòng về thái độ phục vụ và ăn uống hết mình. 

Quán Bia Quang Anh mở cửa từ 9:00 – 22:30. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

  • Địa chỉ: Lô 10 B19 đường Lê Thanh Nghị, Phường Hồng Hà, TP. Hạ Long, Quảng Ninh (Gần licogi 18.1)
  • Tel: 0203 3833 330 – 0332.497.498 – 0901.585.988
  • Facebook: https://www.facebook.com/Quán-Bia-Quang-Anh-2777894582435763/

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *