Top 4 Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất tại Huế

Công Ty TNHH Quảng Cáo & HCTM Thành Công

Công ty Quảng cáo và Hội chợ thương mại Thành Công được thành lập năm 1998 – là đơn vị đầu tiên gia nhập Hiệp hội quảng cáo Việt Nam và là một trong những đơn vị  có bề dày kinh nghiệm, dẫn đầu trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện ở tỉnh Thừa Thiên Huế, khu vực miền Trung và trên khắp cả nước.

Quảng cáo Thành Công trong suốt quá trình lớn mạnh theo cùng thời gian với định hướng chuyên sâu và những nỗ lực không ngừng mở rộng, phát triển đã được công chúng biết đến với 05 nhóm sản phẩm, dịch vụ chính bao gồm: thiết kế, in ấn, gia công sản phẩm quảng cáo; hoạt động quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp (outdoor, hộp đèn, bảng hiệu..); tư vấn, thiết kế thi công nội ngoại thất; truyền thông tổ chức sự kiện và thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng với nhiều kiểu dáng đẹp, chất liệu bền vững, giá cả cạnh tranh, bảo hành chu đáo…  để đáp ứng tốt nhất trong từng sản phẩm, dịch vụ và mang đến sự hài lòng cao nhất đối với khách hàng. Để cùng phát triển, xứng tầm với vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông nói chung tại tỉnh Thừa Thiên Huế, khu vực miền Trung và trên khắp cả nước.

Với triết lý “đất lành chim đậu” và chiến lược thu hút, trọng dụng hiền tài; công ty Thành Công đã được chung tay góp sức cống hiến bởi hơn 100 nhân viên giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao trong thiết kế, tư vấn; đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp đồng hành cùng các chuyên viên kinh doanh trẻ, nhiệt tình không chỉ vững về chuyên môn mà còn hiểu biết về phong thủy để có thể tư vấn trực tiếp cho khách hàng các lựa chọn đúng đắn, kịp thời và hiệu quả. Thành Công được xây dựng trên nền tảng vững chắc như vậy, cùng với sự hướng dẫn chỉ đạo nhiệt tâm của ban quản lý, động viên thúc đẩy sự đổi mới sáng tạo để mang đến nhiều hơn nữa những giải pháp hữu ích, tiết kiệm tối đa và chất lượng trong từng sản phẩm, dịch vụ sẽ là niềm tin vững bền cũng như cam kết gắn bó, chia sẻ, là người đồng hành đáng tin cậy mà quý khách hàng, đối tác muốn lựa chọn.


Công ty QC&HCTM Thành Công chuyên tư vấn, thực hiện những tổ chức sự kiện & truyền thông với tiêu chí hiệu quả được đặt lên hàng đầu dựa trên những phương thức thể hiện độc đáo và sáng tạo.

 • Truyền thông và tổ chức sự kiện là những dịch vụ vô cùng độc đáo, cần sự sáng tạo không ngừng, nỗ lực thực hiện khoa học, sự tỉ mĩ cẩn thận và tổ chức phối hợp xuyên suốt từ đầu tới cuối. Chính những thách thức đó chính là động lực để bộ phận truyền thông và tổ chức sự kiện của Thành Công chăm chút vươn lên khẳng định vị thế của một đơn vị cung cấp giải pháp truyền thông và tổ chức sự kiện hàng đầu.
 • Công ty Thành Công luôn hướng tới phương thức truyền thông & tổ chức sự kiện hiệu quả, phương thức thực hiện độc đáo, sáng tạo, có khả năng tác động sâu sắc tới mọi cảm nhận, nghĩ, và hành động để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, khẳng định giá trị thương hiệu cũng như kết nối mạng lưới khách hàng rộng khắp; Đó cũng chính là lý do khi các nhãn hàng lớn khi xâm nhập thị trường miền Trung, đặc biệt là tại Huế đã tìm đến công ty; bên cạnh đó các sự kiện để bắt đầu một giá trị mới như Lễ động thổ Resort La Sapirette Lăng Cô, Lễ động thổ nhà máy Xi măng Long Thọ, lễ khai trương ngân hàng SeABank… là những minh chứng khẳng định sự hiệu quả, chuyên nghiệp trong hoạt động này của công ty nhằm mang đến cho sự thành công chung của quý khách hàng.
 • Với kinh nghiệm đã tổ chức nhiều sự kiện kinh tế, chính trị quan trọng trong và ngoài tỉnh cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, nhiệt huyết cùng công việc với sáng tạo không ngừng, Công ty Thành Công tin tưởng rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Quảng Cáo & HCTM Thành Công

Địa chỉ: 16K Hai Bà Trưng, Phường Vĩnh Ninh, Thành Phố Huế , Tỉnh TT Huế

Điện thoại: 0234.3825.125 – 0234.3847.978

Website: https://thanhcongdesign.com/i

Công Ty TNHH Một Thành Viên Truyền Thông Và Sự Kiện Vạn Phúc

Công ty TNHH MTV truyền thông và sự kiện Vạn Phúc cũng được đánh giá một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ở Huế. Từ khi thành lập đến nay, công ty Vạn Phúc đã tổ chức nhiều sự kiện lớn, nhỏ khác nhau mang đến hiệu quả, thành công cao cho doanh nghiệp, cá nhân.


Tại sao bạn nên chọn Sử dụng dịch vụ của VP?

 • Vạn Phúc làm việc chuyên nghiệp, xây dựng chủ đề, lên ý tưởng cho sự kiện kết hợp theo mong muốn của khách hàng và ý tưởng
 • Vạn Phúc có đầy đủ các loại trang thiết bị đầy đủ và gian hàng sự kiện, nhà giàn không gian, khung giàn sâu khấu, âm thanh, ánh sáng, thảm trải, cổng chào, banner, khí cầu,… sẵn sàng chủ động cung cấp trong mọi trường hợp.
 • Tư vấn và cung cấp cho khách hàng các giải pháp để khách hàng có một chương trình diễn ra thành công, không có sự cố ngoài ý muốn.
 • Chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc thuê lẻ từng thiết bị.
 • Nhân viên và nguồn nhân sự là đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và có kinh nghiệm về công việc tổ chức sự kiện.

Với phương châm ‘thành công của khách hàng chính là thành công của công ty. Do đó, công ty Vạn Phúc luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cùng giá cả hợp lí nhất. Hiện nay công ty cung cấp mang tới các dịch vụ sau:

 1. Chuyên tổ chức lễ hội, sự kiện, xúc tiến thương mại, quảng cáo
 2. Lắp đặt led
 3. Cung cấp nhân sự biểu diễn…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 175 Bà Triệu, Xuân Phú, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 093 504 50 51

Fanpage: https://www.facebook.com/V%E1%BA%A1n-Ph%C3%BAc-Media-Events-VPME-503736433123429/

TAKI MEDIA – TRUYỀN THÔNG VÀ THƯƠNG HIỆU TRỰC TUYẾN

Nhắc đến công ty truyền thông ở Huế uy tín, chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua cái tên Taki Media được. Với kinh nghiệm lâu năm cùng năng lực sáng tạo của mình, Taki Media ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng.

Khác với các đơn vị truyền thông ngoài trời. Sở hữu hệ thống website thông tin đa lĩnh vực với hàng trăm nghìn người truy cập mỗi tháng, Taki Media cung cấp một lượng lớn thông tin đến người đọc. Các lĩnh vực mà Taki Media đang hoạt động như: Hỗ trợ truyền thông sự kiện, các giải pháp marketing online tại Huế, nền tảng hiển thị quảng cáo trên các trang thông tin điện tử, báo điện tử ở Việt Nam mang tên Takirich. Với kinh nghiệm hỗ trợ quảng bá các sự kiện lớn trong và ngoài tỉnh, Taki Media mang đến sự yên tâm và vô cùng hài lòng đối với khách hàng, các sự kiện trong tỉnh Thừa Thiên Huế được triển khai như: Hỗ trợ truyền thông, quảng bá cho sự kiện lễ hội Diều Huế, Ngày hội Hiphop Huế  – Urban Jam 2019, Ngày hội Lân Huế 2018 và 2019, Hỗ trợ quảng bá thông tin điểm đến Epark Tam Giang Lagoon, Bạch Mã Village, Trung tâm văn hóa Huyền Trân, các dự án khách sạn giá rẻ tại Huế: Huế Lotus Homestay, Homeland Hotel Huế, khu du lịch Hồ Núi Cốc.

Chưa bao giờ khách hàng đến với Taki Media mà phải thất vọng. Để làm được điều đó, công ty luôn đặt lợi ích và chất lượng của khách hàng lên hàng đầu. Cũng như việc dành tâm huyết vào việc xây dựng ý tưởng độc đáo cho mỗi chương trình, sự kiện. Taki Media sẵn sàng và tự tin hỗ trợ truyền thông, quảng cáo đa lĩnh vực… phù hợp cho khách hàng cá nhân đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Huế cũng như khu vực miền trung…”. Bên cạnh lĩnh vực tổ chức sự kiện, Taki Media có thêm một số dịch vụ sau:

 • Cho thuê vật tư tổ chức sự kiện, tổ chức sự kiện
 • Đặt tour trực tuyến
 • Cung cấp các giải pháp truyền thông trực tuyến: Google, Facebook…
 • Các giải pháp bán hàng trên Lazada, Shoppe,…
 • Hợp tác kết nối Google Business, Airbnb, Agoda, Booking, Traveloka,…
 • Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng Takimedia, Tầng 5, 115 Phạm Văn Đồng, TP Huế

Điện thoại: 0917.200.203

Email: info@takimedia.com
Website
: https://takimedia.com

Fanpage: https://www.facebook.com/takimedia/

Công Ty TNHH Tổ chức sự kiện – Quảng Cáo & Thương Mại Hải Vân

Ngày nay, quá trình hội nhập đã thúc đẩy nền kinh tế phát triển vượt bậc, đi cùng với sự phát triển không ngừng đó thì dịch vụ quảng cáo cũng ngày càng trở nên sôi động và đa dạng. Bắt kịp những đòi hỏi ngày càng phức tạp của nền kinh tế thị trường, Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện – Quảng Cáo và Thương Mại Hải Vân đang nỗ lực chuyên nghiệp hóa – hiện đại hóa tất cả mọi mặt, xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của quý khách hàng. Là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ở Thừa Thiên Huế, với phương châm “Đem lại sự hoàn hảo, hoành tráng và sang trọng nhất” Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện – Quảng Cáo và Thương Mại Hải Vân đã không ngừng trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và thiết bị nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của quý khách hàng trong việc tổ chức các sự kiện.

Đặc biệt, Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện – Quảng Cáo và Thương Mại Hải Vân nhận thi công, lắp ghép, tổ chức các hội chợ triễn lãm, các sự kiện với quy mô lớn. Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện – Quảng Cáo và Thương Mại Hải Vân tự hào có đội ngũ công nhân viên nhiệt tình năng động, có hệ thống nhà bạt đủ để đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất của quý khách hàng. Ngoài ra, công ty còn mong muốn được hợp tác với quý khách là các công ty Quảng cáo, Tổ chức sự kiện, Tổ chức hội chợ bằng cách nhận  thi công lại ” công trình” của quý công ty với một mức giá hợp lý nhất..

 • Đội ngũ nhân viên: Đội ngũ Nhân viên của Hải Vân là những người giàu kinh nghiệm trong cộng việc tổ chức sự kiện lớn nhỏ. Có tinh thần trách nhiệm cao và là một trong những công ty tổ chức sự kiện có số lượng nhân viên đông đảo. Đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng lớn nhỏ trên khu vực tỉnh thành phố Huế nói riêng và cả Miền Trung nói chung.
 • Năng động sáng tạo: Để có một sự kiện hoành tráng cũng như thu hút được đông đảo các khán giả đến tham dự thì không có chỗ cho một kịch bản sự kiện được lặp đi lặp lại. Bởi vậy Hải Vân thường xuyên đổi mới sáng tạo để đáp ứng được nhu cầu của thị trường và cũng như nhu cầu về khách hàng.

Các dịch vụ của Hải Vân

 1. Tổ chức hội nghị khách hàng
 2. Gala diner
 3. Tiệc trà.
 4. Chạy roadshow
 5. Khai trương khánh thành, động thổ.
 6. Treo phướn, băng rôn.
 7. Cho thuê âm thanh ánh sáng.
 8. Thi công, lắp ghép, tổ chức các hội chợ triễn lãm, các sự kiện với quy mô lớn
  ….
  Và rất nhiều dịch vụ lớn nhỏ liên quan đến tổ chức sự kiện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 51A Hàn Mặc Tử, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế 

Chi nhánh: 46A Nguyễn Huệ, Thành phố Huế ,Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 84.54.3830444 – Fax: 84.54.3828962

Email: haivandesign@gmail.com 

Website: www.haivanevent.com

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *