Top 4 Trường cao đẳng đào tạo ngành kế toán chất lượng nhất Hà Nội

Cao Đẳng Công nghệ & Thương Mại

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thành lập ngày 13/11/2007, nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao trách nhiệm đào tạo hệ Cao đẳng chính quy. Nhà trường luôn đầu tư cho các phòng học với đầy đủ cơ sở vật chất: máy chiếu, màn chiếu. Ngoài ra, cũng đã đầu tư xây dựng thư viện sách, hệ thống thư viện điện tử, phòng thực hành  để phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên. Trường cũng tổ chức các phong trào hoạt động ngoại khóa và giải trí… Nhà trường cũng có nhiều chính sách học bổng, du học, giao lưu văn hóa dành cho sinh viên có thành tích cao trong học tập.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trách nhiệm, chắc chắn sẽ mang lại những kiến thức chất lượng truyền tải tới các em về ngành kế toán. Sau khi tốt nghiệp nhà trường cam kết đảm bảo hỗ trợ việc làm cho sinh viên tới 90%, với mức lương ổn định.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 252 đường Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, HN
 • Điện thoại: 096 489 94 23
 • Fanpage: www.facebook.com/CongNghevaThuongMaiHaNoi/
 • Website: congthuonghanoi.edu.vn

Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Công Nghiệp

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội là trường Công lập chuyên đào tạo ngành kế toán là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kế toán và Kế toán trưởng chuyên nghiệp theo quy chuẩn rõ ràng, với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán, Quản trị kinh doanh. Với môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ, các phòng học được bố trí hợp lý, trang bị máy lạnh, dụng cụ, thiết bị hiện đại sẽ giúp cho học viên dễ dàng hơn trong việc nghiên cứu, tiếp thu tốt những kỹ năng và kinh nghiệm từ thầy, cô.

Trường CĐ Kinh Tế Công Nghiệp là sự lựa chọn số 1 cho các bạn đam mê nghề kế toán. Thầy cô của nhà trường có xuất phát điểm là văn phòng kế toán thuế Hà Nội. Nhà trường luôn nghiên cứu và hỗ trợ doanh nghiệp ngày nay tự hào là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ kế toán thuế, dạy kế toán thực hành thực tế tại Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: CS1: 143, Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN / CS2: 106 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, HN
 • Điện thoại: 094.6868.116 (T. HÀ) – 098.929.1987 (C. HƯƠNG) – 090.347.0189 (T. NGHĨA)
 • Fanpage: www.facebook.com/Tuyensinh.HIEC/
 • Web: hiec.edu.vn

Trường Cao đẳng Công Thương Hà Nội

Trường cao đẳng Công thương HN với chương trình đào tạo xây dựng từ mục tiêu đào tạo được thực hiện theo điều  2

trong quy định về chương trình khung đào tạo trung học chuyên nghiệp. Học sinh được học song song 2 chương trình giáo dục THPT và giáo dục nghề nghiệp. sau 4 năm học sinh sẽ được nhận 2 văn bằng tốt nghiệp THPT và CĐ chính quy, Nhà trường có tổng số 21 ngành nghề tuyển sinh và đào tạo, trong đó có ngành Kế Toán là một trong những ngành trọng điểm. Được đầu tư hệ trang thiết bị, cơ sở vật chất để phục vụ công tác giảng dạy. 

Tham gia đăng kí học ngành kế toán tại trường, sinh viên sẽ được tiếp cận với các môn tin học văn phòng, sổ sách thực tế nhằm đảm bảo đầu ra chất lượng, làm việc hiệu quả. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chuyên môn, sẽ truyền tải kiến thức tốt nhất tới các em, mang lại hiệu quả cao trong học tập cũng như công việc sau này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: số 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 093 671 71 72
 • Fanpage: www.facebook.com/hcit.edu.vn/
 • Website: hcit.edu.vn

Trường Cao Đẳng Bách Khoa Hà Nội

Trong những năm qua, ngành Kế toán là ngành học phổ biến. Bất cứ một đơn vị, tổ chức nào cũng cần đến Kế toán. Là kế toán, một trong số nhiệm vụ của bạn là cung cấp thông tin về tình trạng tài chính của đơn, vị, tổ chức, doanh nghiệp và đây là một công việc hết sức quan trọng. Nếu không có kế toán, một tổ chức sẽ không thể đưa ra các quyết định chính xác. Kế toán phải chịu trách nhiệm về tình hình tài chính của công ty, do đó kế toán phải đảm bảo dòng tiền. Vì thế Trường CĐ Bách Khoa HN đã đưa ngành kế toán vào trong chương trình giảng dạy của nhà trường góp phần giúp các em phát triển với đam mê kế toán của bản thân. 


Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm là các giáo sư, tiến sĩ, các nhà khoa học đặc biệt có đội ngũ doanh nhân và nghệ nhân tay nghề cao tham gia đào tạo. Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại, có kí túc xá tại trường cho sinh viên. Hợp tác với nước ngoài đào tạo cho sinh viên đi du học theo hình thức vừa học vừa làm tại nhiều nước. Trường sẽ bảo lưu kết quả học tập cho sinh viên đi lao động xuất khẩu theo chương trình của Bộ LĐ-TB&XH, để có thể trở lại trường học tiếp. Bên cạnh đó nhà trường cũng sẽ giới thiệu việc làm cho sinh viên trong thời kì đang học tại trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Thị trấn Phùng, Đan Phượng, HN
 • Điện thoại: 024 668 39 668 – 0973 56 97 79 ; 0868 56 11 56
 • Fanpage: www.facebook.com/cdbachkhoa/
 • Website: caodangbachkhoa.com.vn

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *