Danh Sách Tổng Hợp

Top 4 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Bắc Giang

Trường Mầm non Quốc tế ASEAN

Ngày 6 tháng 1 năm 2019, tại Khu dân cư số 2, phường Xương Giang (TP Bắc Giang) diễn ra lễ khánh thành Trường Mầm non Quốc tế ASEAN. Được khởi công xây dựng từ cuối năm 2017, đến nay Trường Mầm non Quốc tế ASEAN (cơ sở Xương Giang) hoàn thành đưa vào sử dụng với quy mô 18 phòng học,10 phòng chức năng thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng học, phòng chuyên môn được trang bị thiết bị giáo cụ, đồ dùng, đồ chơi hiện đại, màn hình tương tác thông minh. Trường áp dụng 3 mô hình giáo dục gồm: Montessori, song ngữ và STEM+Arts. Hệ thống sân chơi, bãi tập được đầu tư tiện nghi, sáng tạo như: Thiết bị đồ chơi vận động liên hoàn ngoài trời, sân cầu lông, sân bóng đá cỏ nhân tạo. Dự kiến sẽ thiết kế thêm sân golf mini theo mô hình của các nước phát triển.

Trong thời gian 5 – 10 năm hoạt động sắp tới, Trường Mầm non Quốc tế ASEAN không ngừng nỗ lực trở thành một chuỗi hệ thống trường mầm non với chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh trong và ngoài địa bàn thành phố, là sự lựa chọn đầu tiên cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non. Sứ mệnh của Mầm non Quốc tế ASEAN là đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ, để các em trở thành những người ham học, biết cách học và biết cư xử phải phép. Các em sẽ được nuôi dạy để không những trở nên tự tin bước vào tiểu học mà còn thành công ở những bậc học tiếp theo và trọn đời.

Quan điểm nuôi dạy trẻ của trường Mầm non Quốc tế ASEAN:

 • Xây dựng các mối quan hệ, tương tác tích cực giữa trẻ và thầy cô giáo là nền tảng để các em học tập thành công
 • Năng lực tình cảm – xã hội là yếu tố thành công trong học tập
 • Hoạt động chơi phải được thiết kế theo định hướng và có chủ đích bổ sung cho việc học
 • Môi trường vật chất ảnh hưởng đến loại hình và chất lượng học tập
 • Sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình nâng cao chất lượng phát triển và học tập của trẻ

Với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt huyết, chuyên nghiệp và có năng lực chuyên môn cao, Trường Mầm non Quốc tế ASEAN hứa hẹn mang đến giá trị cốt lõi “Trí tuệ – Chủ động – Chính trực – Sáng tạo – Hợp tác”

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lô 12,13,14,15N35 Đường Phạm Túc Minh 1, Tổ dân phố Phú Mỹ 1, Bắc Giang
 • Hotline: 02403.501.555 – 0968.281.666
 • Website: www.aik.edu.vn

Trường Mầm non song ngữ Honey Montessori

Với mong muốn tạo ra một ngôi trường giúp các bé có thể phát triển toàn diện trong giai đoạn vàng của các bé. Các bé sẽ vui vẻ đến trường với niềm đam mê được học hỏi, khám phá chứ không chỉ là những buổi học đơn thuần. Honey Montessori tôn trọng sự khác biệt của từng trẻ, giúp các bé tìm ra những tiềm năng ẩn dấu của chính bản thân mình và phát huy tốt nhất những khả năng sẵn có của bé. Trẻ sẽ được tự tin phát triển cá tính riêng biệt của mình và thể hiện bản thân mình.


Trường Mầm non song ngữ Honey Montessori
 được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất theo định hướng chất lượng cao, tiện nghi, phù hợp với xu thế phát triển chung của giáo dục hiện đại. Trường có không gian rộng, nhiều cây xanh, các phòng học rộng rãi, thoáng mát, ánh sáng tự nhiên chan hòa, tạo cảm giác thoải mái trong hoạt động và tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt. 

Trường Mầm non song ngữ Honey Montessori  thực sự là môi trường lý tưởng để con có khả năng phát triển đồng thời hai thứ tiếng. Chương trình của trường kết hợp giữa chương trình của bộ giáo dục với chương trình sơ cấp quốc tế. Giờ học tiếng Anh chiếm tới 50% tổng số tiết học. Bên cạnh giáo viên người Việt, trường còn tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ giáo viên nước ngoài. Những giờ học ngoại khóa, những chương trình giao lưu thường xuyên được trường tổ chức nhằm giúp trẻ thêm kiến thức xã hội, rèn luyện nhiều kỹ năng sống khác.

Không chỉ vậy, với đội ngũ giáo viên hết lòng yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy, trường Mầm non song ngữ Honey Montessori sẽ đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn và duy nhất dành cho các bậc phụ huynh.


THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 255 Nguyễn thị Minh Khai, thành phố Bắc Giang
 • Điện thoại: 088 838 1838
 • Giờ mở cửa: 06:45 – 17:30
 • Email: honeymontessori@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/honeymontessori/

Trường Mầm non New World Trần Luận

Sau một thời gian xây dựng, bắt đầu từ ngày 01/8/2010, trường Mầm non New World Trần Luận đã đi vào hoạt động và tuyển sinh năm học mới 2010 – 2011, cho đến nay đã được 10 năm. Trường được xây dựng tại khu vực khu dân cư mới Đồng Cửa, thành phố Bắc Giang, trường Mầm non tư thục New World Trần Luận có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, có vườn cổ tích, bể cá, vườn thú mini, đài phun nước, bể bơi,… Mỗi phòng học rộng 195m2, có trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao. Trường nhận các cháu từ 18 tháng đến 33 tháng tuổi, lớp mẫu giáo từ 3 tuổi đến 6 tuổi.

Được đánh giá là một trong những trường mầm non dạy song song hai ngôn ngữ chất lượng tại Bắc Giang hiện nay, mầm non New World Trần Luận chưa từng làm phụ huynh phải thất vọng. Trường chủ trương theo lối giáo dục toàn diện, bên cạnh vấn đề phát triển nhận thức của trẻ còn hoàn thiện cả nhân cách cho trẻ với khả năng tự lập, tinh thần làm việc nhóm, tình yêu thương… để trẻ có cơ sở, nền tảng trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Học tập tại Mầm non New World Trần Luận các bé sẽ được: 

 • Học theo chương trình giáo dục mầm non được xây dựng một cách có chọn lọc trên nền tảng chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo hiện hành
 • Học các môn năng khiếu: tiếng Anh do giáo viên bản ngữ giảng dạy, múa, võ thuật, đàn, bơi lội… và được tham gia các chương trình dã ngoại thực hành kĩ năng sống
 • Thực đơn các bữa ăn phong phú, được thiết kế dựa trên chất lượng dinh dưỡng từ nhân viên bếp chuyên nghiệp. Mầm non New World Trần Luận ưu tiên hàng đầu chất lượng chăm sóc và các bữa ăn ngon miệng nhất đến cho các con
 • Rất rất nhiều các chương trình ngoại khóa bổ ích và hấp dẫn xuyên suốt năm học của con. 
 • Và một điều đặc biệt nữa: Trường Mầm non New World Trần Luận là đơn vị thứ 10 của tỉnh Bắc Giang đạt Chuẩn quốc gia mức độ 2

Đây là một mô hình mới trong ngành giáo dục phục vụ nhu cầu gửi trẻ và học tập cho các cháu lứa tuổi mẫu giáo của mọi gia đình trong thành phố Bắc Giang và các vùng lân cận.


THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lô 231 Đồng Cửa, Phường Lê Lợi, Bắc Giang
 • Điện thoại: 098 831 74 76
 • Facebook: https://www.facebook.com/NewWorldTranLuan/

Trường Mầm non song ngữ bé tự lập – Hiệp Hòa

Hệ thống Mầm non song ngữ Bé Tự Lập – Hiệp Hoà là trường mầm non đầu tiên tại Hiệp Hoà áp dụng các phương pháp giáo dục sớm của Nhật Bản vào giảng dạy, giúp các bé hình thành khả năng tư duy và tính cách tự lập từ khi còn nhỏ.

Trường có đủ các phòng như: thư viện, các phòng học, phòng thí nghiệm hiện đại, phòng âm nhạc, mỹ thuật với các nhạc cụ như Piano, Organ,… phòng máy tính, phòng văn hoá Nhật Bản, phòng học vẽ,nhà thi đấu đa năng, bể bơi sân vận động mini. Nhà vệ sinh trong các lớp học cũng được thiết kế vô cùng hợp lý và sạch sẽ với các khu vệ sinh nam – nữ phân chia riêng cho từng lớp học.

Hiện nay, Trường Mầm non song ngữ bé tự lập – Hiệp Hòa có chương trình đào tạo song ngữ (ngôn ngữ Việt – Anh). 
Học sinh được dạy theo tiêu chuẩn và chương trình của Nhật Bản, ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Việt và tiếng Anh, tiếng Anh học 8 tiết /tuần, do giáo viên bản ngữ dạy.

Một điều đặc biệt nữa của Mầm non song ngữ bé tự lập – Hiệp Hòa là không gian có nhiều cây xanh tạo cảm giác cực kì thoải mái, và hứng khởi đến trường.


THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 57, đường Quang Trung, Khu 2, Thị Trấn Thắng, Hiệp Hoà, Bắc Giang.

Điện thoại: 0204 6536 888

Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00

Facebook: https://www.facebook.com/mamnonbetulap/

Tags
Show More

Trần Thanh Hoa

Trần Thanh Hoa - Hoa chào cả nhà. Hoa đam mê viết blog chuyên về sức khỏe và làm đẹp, chính vì thế hiện tại mình đang cộng tác với healthcaremagazine.com.vn tại các chuyên mục sức khỏe, làm đẹp. Hãy Kết Nối Với Thanh Hoa Tại: G+ - Facebook - Twitter - Linkedin - Pinterest - Tumblr - Youtube - Github - Flickr - Medium - Scoop - Minds - Gravatar - Soundcloud - Vimeo500pxwattpad - Reddit - Folkdslidesask  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close