TopList

Top 4 Trường mầm non tốt nhất tại Ninh Thuận

Trường Mầm Non Sao Mai

Trường Mầm Non Sao Mai có đội ngũ giáo viên tốt nghiệp từ từ chuyên ngành sư phạm mầm non, nên đảm bảo được có đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ cũng như tận tâm với nghề. Mỗi lớp học tại trường Mầm Non Sao Mai được chia thành các nhóm nhỏ vì vậy các bé  luôn được quan tâm, chăm sóc đầy đủ như đang ở trong không khí đầm ấm của một gia đình vậy. 

Đặc biệt, khuôn viên trường được có nhiều hàng cây xanh rợp đầy bóng. Các phòng được xây dựng hướng đón ánh mặt trời vào buổi sáng và về chiều tối lại dịu mát hơn, cây cối xung quanh rất thích hợp cho công tác nuôi dạy trẻ mầm non, các bé biết yêu thiên nhiên hơn. Trường được trang trí với gam màu ấm cúng, hạnh phúc như ngôi nhà thứ hai của trẻ.Từ lúc thành lập đến nay, nhà trường luôn đáp ứng được sự tin yêu của đông đảo phụ huynh. Với hi vọng có thể giúp các bé mầm non hình thành nhân cách tốt, sức khỏe tốt và có khả năng thích ứng, giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường xã hội sau này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : Trường mầm non Sao Mai – Đắc Nhơn – Nhơn Sơn – Ninh Sơn.
 • SĐT: 0353 240 039
 • FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100028533137711

TRƯỜNG MẦM NON HOA MẶT TRỜI

Mầm Non Hoa Mặt Trời là một ngôi trường mầm non có tiếng tại Ninh Thuận. Tại đây các bé sẽ được học, được chơi, được tham gia vào các tiết học bổ ích từ các cô giáo yêu trẻ. Cơ sở vật chất của trường khang trang và sạch sẽ. Tại mỗi lớp học đều được trang trí đẹp mắt bằng các màu sắc hài hòa, đồ chơi, dụng cụ học tập, tất cả được được sắp đặt đẹp mắt. Còn sân chơi của các bé luôn đảm bảo sự an toàn.

Các bữa ăn luôn được chuẩn bị cầu kì, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và cung cấp đầy đủ dưỡng chất để bồi bổ sức khỏe cho giai đoạn phát triển quan trọng này của các bé. Đội ngũ giáo viên của trường có kinh nghiệm và chuyên môn. Các cô giáo luôn đặt cả trái tim của mình vào từng buổi học và hỗ trợ nhiệt tình cho các bé. Vì vậy, phụ huynh có thể yên tâm và tin tưởng chọn ngôi trường mầm non này cho con em của mình học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 22, Nguyễn Trung Trực, Phường Phước Mỹ, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
 • Số điện thoại: 0259 3502 431
 • FB: https://www.facebook.com/TRƯỜNG-MẦM-NON-HOA-MẶT-TRỜI-460765734011615/

Trường Mầm Non Hoàng Mai

Trường mầm non Hoàng Mai là một ngôi trường uy tín khác tại TP. Phan Rang. Có thể liệt kê ra một số ưu điểm của trường như sau:

 • Cơ sở vật chất khang trang và không gian học tập đầy đủ tiện nghi
 • Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm dạy trẻ, tâm huyết với nghề và yêu trẻ như con.
 • Chế độ dinh dưỡng của các bữa ăn luôn khoa học, thực đơn đổi mới hằng tuần và hàng ngày. Hơn thế các bữa ăn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Ngoài ra , nhà trường còn trang bị đầy đủ các tủ thuốc y tế cũng như các dụng cụ y tế để đảm bảo an toàn cho các bé trong quá trình học tập và vui chơi. Trường còn thường xuyên tổ chức định kỳ các buổi khám sức khỏe và trao đổi cùng phụ huynh về vấn đề sức khỏe cho các bé.
 • Về học tập, ngoài chương trình học trong lớp, trường thường xuyên tổ chức các buổi học tập kĩ năng cũng như giải trí bổ ích.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu dân cư Phú Mỹ, TP. PRTC
 • Điện thoại: 0682 240 015
 • FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100006959208053

Trường Liên cấp – Song ngữ Hoa Sen K1

Trường Liên cấp Song ngữ HOA SEN – Là trường tư đạt chuẩn đầu tiên tại Ninh Thuận. Hiện nay trường đã xây dựng hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất chất lượng cao như:Diện tích phòng học 60m2/phòng, có máy lạnh, có camera để phụ huynh quan sát hoạt động con em mình ở trường, có phòng vệ sinh nam – nữ cao cấp trong từng lớp học. Có phòng ngủ nam – nữ riêng biệt.

Chương trình dạy học Tiếng Anh song ngữ, ngoài việc dạy giáo viên còn có trách nhiệm chăm sóc các cháu trong suốt thời gian học tại trường. Song song giờ học trong lớp, học sinh được tham gia nhiều tiết hoạt động thực tế, thực hành ngoài trời và tìm hiểu thế giới xung quanh.

Nhà trường đã xây dựng 03 hồ bơi đạt chuẩn đầu tiên tại Ninh Thuận. Khu vui chơi kỹ năng sống gồm chuỗi liên hoàn các trò chơi rèn luyện kỹ năng, phòng học đàn, phòng vẽ, học bơi… nhằm phục vụ cho hệ thống Trường Mầm non và Trường liên cấp Song ngữ Hoa Sen. Hàng tuần, hoạt động ngoại khóa, hoạt động nghệ thuật luôn được diễn ra. Với diện tích gần 2000m2 vườn rau sạch tại Trường Hoa Sen. Nơi đây sẽ dạy cho các cháu biết cách chăm sóc cây trồng, từ đó các cháu biết trân trọng thành quả lao động của chính mình, đây cũng là nguồn cung cấp rau sạch phục vụ bữa ăn hàng ngày.

Hệ thống xe đưa đón phục vụ kịp thời khi phụ huynh có nhu cầu cần thiết, nhằm tiết kiệm thời gian cho quý phụ huynh.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn dựa trên nền tảng đạo đức tốt, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, yêu trẻ, yêu nghề, ham học hỏi…nhằm đảm bảo mang lại cho học sinh môi trường học tập tốt nhất.

Học phí: Mầm non (học phí bán trú trọn gói, bao gồm cả ăn sáng. ăn trưa, ăn xế 1.850.000 đồng/tháng. Tiền đầu năm 900.000 đồng/năm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 08 Hoàng Diệu – Khu K1 – Tp Phan Rang Tháp Chàm – Ninh Thuận
 • Số điện thoại: 0908 010 141
 • FB: https://www.facebook.com/Trường-Liên-cấp-Song-ngữ-Hoa-Sen-K1-159124488359275/
Tags
Show More

Xuân Quốc

Trần Xuân Quốc là một người có đam mê về thời trang, công nghệ, làm đẹp. Quốc chuyên tìm hiểu, nghiên cứu thông tin về các sản phẩm, phương pháp làm đẹp, giải pháp công nghệ để gửi đến tất cả mọi người. Các thông tin bổ ích nhất. Mong mọi người đón đọc và luôn ủng hộ quốc nhé. Kết Bạn Với Quốc Tại: Gravatar - Youtube - Facebook - Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close