TopList

Top 4 Trường mầm non tốt nhất tại TP. Bảo Lộc

Trường mầm non tư thục Bá Thiên

Trường mầm non tư thục Bá Thiên được hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2012 – 2013. Từ đó đến nay với việc không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, trường mầm non Bá Thiên đã chiếm trọn niềm tin của các bậc phụ huynh có con đã và đang theo học tại đây.

Đội ngũ giáo viên của trường được đào tạo chuyên môn cao, năng động, yêu nghề, yêu trẻ, thường xuyên được cập nhật kiến thức và kỹ năng mới. Điều đó giúp cho việc truyền tải kiến thức cho mỗi trẻ đạt được hiệu quả cao, đồng thời tạo cho trẻ cảm giác hòa đồng, vui vẻ giống như ở nhà mình vậy.

Không những thế, với các trang thiết bị, đồ dùng giảng dạy hiện đại, đầy đủ sẽ giúp các trẻ có một môi trường học tập, sinh hoạt tốt nhất. Trường mầm non tư thục Bá Thiên nằm tọa lạc trên khu đất rộng, thoáng mát, hiện đại, yên tĩnh, đáp ứng đạt chuẩn mầm non chất lượng cao, ánh sáng mặt trời luôn tràn ngập khắp các phòng học, Camera theo dõi mọi hoạt động học tập và vui chơi của bé.

Ngoại ra, Bá Thiên còn rất quan tâm đến vấn đề an toàn thực phẩm và chất lượng bữa ăn cho các bé, vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những bữa ăn của bé.

Với những điều kiện trên Trường mầm non tư thục Bá Thiên xứng đáng được các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con trẻ của mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 74 Huỳnh Thúc Kháng, Phường 2, Bảo Lộc, Lâm Đồng.
 • Điện thoại: 0947 983379
 • Facebook: facebook.com/BaThien.mamnon
 • Fanpage: facebook.com/Bathien.English/

Trường mầm non tư thục Vàng Anh

Trường Mầm non tư thục Vàng Anh là một trong những trường mầm non được các bậc phụ huynh đánh giá là  chất lượng tốt tại thành phố Bảo Lộc. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường Mầm non tư thục Vàng Anh luôn cố gắng và nỗ lực từng ngày để nâng cao kiến thức, kinh nghiệm, cũng như đầu tư trang thiết bị, dụng cụ dạy học ngày càng tốt hơn.

Tại Trường Mầm non Vàng Anh, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy, bởi trường xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất, chính các cô sẽ là người đồng hành, ăn ngủ, sinh hoạt cùng các bé trong suốt những năm tuổi thơ đầu đời.

Với chế độ dinh dưỡng, học tập và vui chơi phù hợp, cùng với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tận tâm, yêu trẻ, có trình độ chuyên môn và hệ thống cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, mầm non tư thục Vàng Anh chắc chắn sẽ mang đến môi trường học tập an toàn, tốt nhất cho bé!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 27 Hai Bà Trưng, Phường 1, TP Bảo Lộc.
  Điện thoại: 093.124.79.39
  Fanpage: facebook.com/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-M%E1%BA%A7m-Non-T%C6%B0-Th%E1%BB%A5c-V%C3%80NG-ANH-736093533243507/

Trường mầm non tư thục Bayby Star

Trường mầm non tư thục Baby Star xây dựng với mục tiêu nhắm tới sự phát triển toàn diện của trẻ, cơ sở chú trọng xây dựng không chỉ các kiến thức, hay năng lực, trí tuệ, thể chất mà còn đặc biệt chú trọng hình thành nhân cách và những kỹ năng sống cần thiết ngay từ những năm đầu đời.

Đến với Baby Star, trẻ được sinh hoạt, học tập, vui chơi trong một môi trường giáo dục tốt nhất. Với những tiện nghi đầy đủ cùng trang thiết bị hiện đại, phục vụ các hoạt động trong ngày như: Máy chiếu, Powoint, đàn, …Đặc biệt những trải nghiệm thực tế hàng tháng sẽ giúp trẻ tự tin, tự lập, thân thiện, phát triển trí lực, tâm lý, giàu sự sáng tạo để từ đó phát triển lên nhân cách đạo đức tốt đẹp cho mỗi trẻ.

Nhà trường có hệ thống camera trực tuyến sẽ giúp phụ huynh cùng quan sát và ghi lại những hình ảnh tuyệt vời nhất của con trẻ.

Ngoài chương trình học cơ bản, bé được tham gia vào các lớp học năng khiếu như Tiếng Anh, múa, vẽ, nhạc,… được khám sức khỏe định kỳ, đảm bảo cho mỗi bé phát huy tài năng, sáng tạo, phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Ban giám hiệu và giáo viên của Baby Star luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, luôn lắng nghe sự trao đổi góp ý chân thành. Các cô của baby Star được tuyển chọn theo những tiêu chí đảm bảo chất lượng từ trường Đại Học, Cao đẳng, đào tạo chuyên môn sâu theo yêu cầu của Baby Star để trường ngày càng phát triển và đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu của các bậc phụ huynh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 174 Hoàng Văn Thụ _ Phường 1 _ Thành phố Bảo Lộc – Tỉnh Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0983.376.403- 02633762229
 • Fanpage 1: facebook.com/mamnontuthucbabystar/
 • Fanpage 2: facebook.com/NgoiSaoNhoBaoLoc/

Trường mẫu giáo tư thục Họa Mi – Bảo Lộc

Trường mẫu giáo tư thục Họa Mi – Bảo Lộc là đơn vị đầu tiên thuộc bậc Mầm non tư thục của TP Bảo Lộc được công nhận đạt chuẩn Quốc gia.

Tiền thân của Trường Mẫu giáo Họa Mi là loại hình Nhóm trẻ gia đình được thành lập vào năm 1990. Đến tháng 10 năm 2002, trường được UBND TP Bảo Lộc ban hành quyết định thành lập trường với tên gọi Trường Mẫu giáo Họa Mi. Đến nay, Trường Họa Mi được xây dựng trên khuôn viên 4.897 m2 với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, hiện đại, sạch, đẹp, gồm 18 phòng học, bếp ăn, phòng chức năng, phòng sinh hoạt hội đồng, phòng y tế, sân chơi…

Các cán bộ, giáo viên trong trường là những người luôn có tâm huyết, yêu nghề và mến trẻ, với 100% có trình độ đạt chuẩn. Trường mẫu giáo tư thục Họa Mi được thiết kế và xây dựng với tiêu chí thân thiện, hòa mình với thiên nhiên, các lớp học mở, an toàn và hiện đại. Tất cả hoà quyện trong một không gian xanh mát và xinh đẹp, sẵn sàng chào đón các bé.

Môi trường học tập tại Trường mẫu giáo tư thục Họa Mi được trang bị nhiều hoạt động khác nhau để tạo hứng thú học cho trẻ. Các bài tập có tính thực tiễn cao nhằm phát triển kỹ năng vận động, tăng cường khả năng sắp xếp, tập trung và đồng thời dạy trẻ các kỹ năng sống quan trọng. Qua đó, giúp trẻ chuẩn bị hành trang cho cuộc sống, hoàn thiện bản thân trong gia đình, nơi làm việc và cộng đồng xung quanh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 115 đường Phan Đình Phùng, phường 2,  TP. Bảo Lộc
 • Điện thoại: 0633720506
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 17:00
 • Fanpage: facebook.com/hoamibaoloc/
Tags
Show More

Trần Thanh Hoa

Trần Thanh Hoa - Hoa chào cả nhà. Hoa đam mê viết blog chuyên về sức khỏe và làm đẹp, chính vì thế hiện tại mình đang cộng tác với healthcaremagazine.com.vn tại các chuyên mục sức khỏe, làm đẹp. Hãy Kết Nối Với Thanh Hoa Tại: G+ - Facebook - Twitter - Linkedin - Pinterest - Tumblr - Youtube - Github - Flickr - Medium - Scoop - Minds - Gravatar - Soundcloud - Vimeo500pxwattpad - Reddit - Folkdslidesask  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close