Top 5 Địa chỉ học tiếng anh cho người mới bắt đầu tại Thái Nguyên.

PAMA English

PAMA English là một trung tâm nhận được rất nhiều tin yêu của các học viên tại Thái Nguyên. Trung tâm luôn chú trọng đến chất lượng học tập cho học viên, luôn cải tiến phương pháp dạy học để giúp học viên sau khi rời khỏi mái nhà PAMA English luôn tự tin về khả năng tiếng anh của bản thân. 

PAMA English luôn tạo ra cho học viên một môi trường học tập tuyệt vời, không chỉ giúp mọi người phát triển kĩ năng giao tiếp mà còn giúp phát triển những kĩ năng mềm cần thiết đối với công việc sau này. Các khóa học được mở ra liên tục để đáp ứng nhu cầu học tiếng anh của mọi người. Cơ sở hạ tầng lớp học được đầu tư rất hiện đại. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa để kết nối mọi người với nhau.

Thông tin tham khảo:

Địa chỉ: Tổ 3, phường Tân Thịnh, thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên.

Số điện thoại: 037 369 5288

Fanpage: facebook.com/PAMA.ENGLISH/

New Edu Thái Nguyên

New Edu Thái Nguyên là trung tâm uy tín tiếp theo mà bạn cần để tâm đến nếu muốn khả năng tiếng anh của mình tiến bộ hơn. Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng của học viên khi tin tưởng theo học tại trung tâm. New Edu Thái Nguyên có đội ngũ giáo viên giỏi đến từ các trường trọng điểm của thành phố Thái Nguyên, các trường Đại học tại Thái Nguyên. Quản lý lớp học tốt, có chế độ liên lạc tốt với phụ huynh học sinh và người học. Lớp học có trợ giảng, có phương pháp kiểm tra và đánh giá chất lượng thường xuyên. Phòng học có trang bị tiện nghi, hiện đại giúp học viên cảm thấy hứng khởi mỗi khi tới lớp học.

Thông tin tham khảo:

Địa chỉ: Số 2, Đường Bắc Sơn, Phường Hoàng Văn Thụ, Thái Nguyên.

Số điện thoại: 0208 3858 868

Fanpage: facebook.com/NeweduTN/?hc_location=ufi

Học Viện Anh Ngữ Quốc Tế – ETC Native

ETC là viết tắt của English Training Center – Học viện đào tạo ngoại ngữ tại Thái Nguyên. ETC được thành lập vào ngày 11 tháng 10 năm 2013. ETC tự hào là một trong những tổ chức Anh Ngữ lớn nhất và uy tín nhất tại Thái Nguyên, với chương trình đào tạo hiệu quả đã giúp hơn 10.000 bạn sinh viên chinh phục tiếng Anh. Không dừng lại ở đó, ETC liên tục nghiên cứu và cải tiến phương pháp và chương trình đào tạo để phù hợp hơn với học sinh, sinh viên Việt Nam.

Đến với ETC bạn sẽ được đào tạo theo lộ trình học chuyên nghiệp nhằm giúp các bạn đi đúng hướng và đạt mục tiêu giỏi tiếng anh nhanh nhất. Với mỗi trình độ bạn sẽ được học tập với đội ngũ giáo viên, giáo trình khác nhau. Mục tiêu đầu ra của ETC là giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo và chinh phục chứng chỉ tiếng Anh PET – tương đương với trình độ Trung cấp (B1) trên khung tham chiếu chung Châu Âu về ngôn ngữ.

Thông tin tham khảo:

Địa chỉ: văn phòng ETC Native, Tầng 1 Trung tâm học liệu Đại học Thái Nguyên, phường Tân Thịnh, thành phố Thái Nguyên.

Số điện thoại: 0363132159 (Ms. Thủy)

Fanpage: facebook.com/etcnative.edu.vn/

Ngoại Ngữ Hà Ninh – Thái Nguyên

Ngoại Ngữ Hà Ninh – Thái Nguyên là trung tâm chuyên đào tạo ngoại ngữ từ tiếng Anh, tiếng Trung đến tiếng Hàn. Đến với Ngoại Ngữ Hà Ninh – Thái Nguyên bạn không sợ học ngoại ngữ khó, không sợ nói ngoại ngữ sai bởi vì làm gì có ai giỏi ngay từ đầu. Đâu có ai sinh ra mà đã biết nói, cũng chẳng có ông xe ôm nào biết được tất cả con đường đi mà không phải từng một lần hỏi hoặc lạc đường cả. Ngày hôm nay sai rồi ngày mai sẽ đúng và thà làm còn hơn là không. Đến với trung tâm bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, giao tiếp chuẩn với người bản địa, được luyện tập và có những chuyến dã ngoại thực tế bổ ích, tất cả đều nhằm mục đích giúp bạn trở nên tự tin hơn với vốn ngoại ngữ của mình.

Thông tin tham khảo:

Địa chỉ: Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên.

Số điện thoại: 0354 617 333

Fanpage: facebook.com/pg/ngoainguviphaninh/

Anh Ngữ Eeg

Với hơn 5 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh giao tiếp thực tế chuyên sâu và gần 3 năm đào tạo B1 quốc tế, Anh Ngữ Quốc Tế EEG đã là điểm đến số 1 đảm bảo chất lượng năng lực và chứng chỉ đầu ra cho các bạn học viên tại Thái Nguyên. Với tiêu chí: thầy dạy thật – trò học thật, EEG đã không chỉ trang bị cho các bạn tiếng Anh mà còn là những tư duy và kỹ năng giúp các bạn sẵn sàng cho hành trang cuộc sống và sự nghiệp. 

Bằng sự chân thành, Anh Ngữ Quốc Tế EEG đã dành sự nhiệt huyết, công sức của mình vì sứ mệnh gây dựng năng lực tiếng Anh và kỹ năng cho các bạn học viên thân yêu tại EEG. Trung tâm sẽ tiếp tục dốc sức hết mình và không ngừng phát triển vì tương lai hội nhập của học sinh, sinh viên Thái Nguyên. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn muốn bắt đầu học tiếng anh nhé.

Thông tin tham khảo:

Địa chỉ: Tổ 23, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành Phố Thái Nguyên.

Số điện thoại: 0969366592

Fanpage: facebook.com/eeg.anhngu

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *