TopList

Top 5 địa chỉ làm bảo hiểm thất nghiệp ở TP. HCM

Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh

Đây là một địa điểm tiếp nhận đăng ký bảo hiểm thất nghiệp tại quận 7 mà bạn cần biết. Bởi nếu có người quen hoặc chính bản thân mình đang cần làm bảo hiểm thất nghiệp mà lại hiện đang sinh sống tại quận 7, huyện Nhà Bè và Cần Giờ thì Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh chính là địa điểm phục vụ các bạn.

Thủ tục và điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp được thực hiện theo quy định của pháp luật. Do đó khi đăng ký nhận trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp ở Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh bạn cũng phải tiến hành theo thủ tục hướng dẫn tại điều 16, 17 của Nghị định 28/2015/NĐ-CP bao gồm hồ sơ đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp, Nộp hồ sơ đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp và giải quyết trợ cấp thất nghiệp.

Nếu bạn đáp ứng được điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp thì việc tiến hành sẽ không quá mất thời gian, và dù Trường có nhận một lượng hồ sơ khá nhiều mỗi ngày nhưng bạn cứ yên tâm vì đội ngũ nhân viên ở đây sẽ giải quyết cho bạn nhanh nhất có thể theo đúng thời gian quy định.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 506 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3873 0194
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 16:00
 • Website: nhct.edu.vn

Trường Trung cấp nghề Thủ Đức

Phục vụ cho người lao động các quận 2, 9, Thủ Đức, Trường Trung cấp nghề Thủ Đức là một cái tên quen thuộc đối với người dân, nhất là người lao động thuộc các quận này trong những vấn đề liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp.

Vì đây là một Trường trung cấp nên nhìn chung khá khang trang và rộng rãi, nếu là lần đầu tiên đến đây thì bạn nên liên hệ với bảo vệ để biết chính xác phòng ban, nơi tiếp nhận hồ sơ và giải quyết vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp để tránh mất thời gian.

Nằm ở đường số 8, phường Linh Chiểu, Thủ Đức nên việc đến đây cũng khá dễ dàng vì có nhiều tuyến xe buýt đi ngang gần đó. Và lưu ý nên đến sớm để được giải quyết nhanh chóng nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 đường số 8, phường Linh Chiểu, Thủ Đức
 • Số điện thoại: 08.22 158 229
 • Website: trungcapnghethuduc.edu.vn

Trung tâm dạy nghề quận Bình Tân

Người dân ở các quận khác nhau sẽ được quy định địa điểm đăng ký bảo hiểm thất nghiệp khác nhau tuỳ theo khu vực mà mình sinh sống. Cứ một địa điểm tiếp nhận đăng ký bảo hiểm thất nghiệp sẽ phục vụ cho một hoặc một số quận, huyện gần đó. Đối với người lao động tại quận 6, 11, Tân Phú, Bình Tân và huyện Bình Chánh thì Trung tâm dạy nghề quận Bình Tân là địa điểm tiếp nhận đăng ký bảo hiểm thất nghiệp mà người dân cần biết phòng khi cần đến.

Là một trong 6 địa điểm tiếp nhận đăng ký bảo hiểm thất nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh nên Trung tâm dạy nghề quận Bình Tân ngoài những chuyên môn chính của mình thì cơ sở này còn thực hiện các nghiệp vụ theo quy định của pháp luật bao gồm tiếp nhận đăng ký bảo hiểm thất nghiệp. Do đó nếu bạn có tham gia bảo hiểm thất nghiệp và đáp ứng đầy đủ các điều kiện về hưởng bảo hiểm thất nghiệp sinh sống tại các quận huyện nêu trên thì hãy liên hệ ngay đến địa chỉ 637 Bà Hom, phương Bình Trị Đông B, Quận Tân Bình để được giải quyết ngay nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 637 Bà Hom, Tân Tạo, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 093 204 09 63
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 16:00

Trường Trung cấp nghề Củ Chi

Củ chi là một huyện khá xa thành phố nên nếu muốn đến được Trung tâm giới thiệu việc làm Thành phố Hồ Chí Minh để được chi trả trợ cấp thất nghiệp là rất mất thời gian và công sức của người khó khăn. Do đó để giảm thiểu những khó khăn cho người lao động huyện này mà Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố đã quy định Trường trung cấp nghề Củ Chi là nơi tiếp nhận đăng ký bảo hiểm thất nghiệp phục vụ người dân huyện Củ Chi.

Đây là một địa điểm thuận lợi để người lao động huyện này có thể dễ dàng tìm đến khi gặp những vấn đề liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp. Khác với các điểm tiếp nhận khác, Trường trung cấp nghề Củ Chi chỉ phục vụ riêng cho người dân huyện này thay vì nhiều quận, huyện khác nhau như 5 điểm tiếp nhận đăng ký bảo hiểm thất nghiệp còn lại. Do đó số lượng hồ sơ tiếp nhận mỗi ngày cũng có phần ít hơn nên phần nào giúp cho quá trình hưởng trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp của người lao động trở nên nhanh chóng hơn.

Nếu là một người lao động huyện Củ Chi thì bạn nên ghi nhớ địa điểm này để tránh mất thời gian trong việc tìm kiếm cũng như có thể chia sẻ cho người thân, đồng nghiệp cùng biết nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 02 đường Nguyễn Đại Năng, Thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, Tp. HCM
 • Số điện thoại: 028. 37907268
 • Facebook: fb.com/pages/Trường-Trung-Cấp-Nghề-Củ-Chi/1021906971277547
 • Website: trungcapnghecuchi.edu.vn

Trung tâm dạy nghề Hóc Môn

Địa chỉ tiếp theo trong danh sách các nơi tiếp nhận đăng ký bảo hiểm thất nghiệp mà Toplist muốn nhắc đến là Trung tâm dạy nghề Hóc Môn. Đây là địa điểm phục vụ người lao động quận 12 và huyện Hóc Môn. Dù chỉ phục vụ người dân ở 2 quận huyện nhưng hàng ngày Trung tâm này vẫn tiếp nhận một lượng hồ sơ khá lớn liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp.

Trung tâm dạy nghề Hóc Môn là một trong những điểm tiếp nhận đăng ký bảo hiểm thất nghiệp được thành lập bởi Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố. Đây là khu vực tập trung đông khu công nghiệp, khu chế xuất do đó phù hợp là nơi để người lao động có thể tìm đến đăng ký bảo hiểm thất nghiệp một cách dễ dàng.

Muốn đi đến Trung tâm dạy nghề Hóc Môn thì các bạn có thể search địa chỉ 146 đường Đỗ Văn Dậy, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn hoặc đi bắt tuyến xe buýt 122 để có thể đến trung tâm này một cách thuận lợi nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 146 đường Đỗ Văn Dậy, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn
 • Số điện thoại: (08)37105419
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 16:00
Tags
Show More

Nguyễn Vĩnh

Vĩnh Nguyễn Chuyên Chia Sẻ Thông Tin Về Công Nghệ, Sức Khỏe, Làm Đẹp, Ẩm Thực, Văn Hóa, Thể Thao, Thời Sự. Mong nhận đươc sự ủng hộ của tất cả mọi người để Vĩnh có thể chia sẻ được nhiều vấn đề hơn. Cảm ơn mọi người đã theo dõi các bài viết của Vĩnh. Kết Bạn Với Quốc Tại: Gravatar - Youtube - Facebook - Linkedin - Raddit - Flick - Pin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close