Top 5 Lá Bài Tarot Nói Về Thành Công và Thành Tựu 1

Muốn biết liệu bạn có thể thành công trong việc đạt được những mục tiêu và ước muốn? Dưới đây là top 3 lá bài Tarot nói về Thành công và Thành tựu mà bạn sẽ muốn thấy trong quá trình xem bài Tarot.

1.Sun

The Sun là lá bài dành cho sự thành công trong bộ bài Tarot. Và đi cùng với thành công là sự tỏa sáng của nguồn năng lượng tích cực và sự hoàn thiện những thứ mà bạn đã đạt được. Giữ vững thái độ tích cực và bạn có thể khiến cho thành công đó tăng lên gấp nhiều lần.

Top 5 Lá Bài Tarot Nói Về Thành Công và Thành Tựu 2

Xem thêm: Hướng Dẫn Bảo Quản Thảm Đá Cứng Siêu Thấm Nước

2. Six of Wands

Nếu bạn muốn mọi người công nhận và khen ngợi những thành tích của bạn, lá Six of Wands là một dấu hiệu rất tốt. Bạn sẽ có địa vị nổi bật và được xem như một hình mẫu lý tưởng để noi theo hoặc như một người rất thành công trong lĩnh vực của họ.

Top 5 Lá Bài Tarot Nói Về Thành Công và Thành Tựu 3

Xem thêm: Mách Bạn Kinh Nghiệm Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Xe Ô Tô Ferrari

3. World

The World là lá bài dành cho thành tựu. Dự án của bạn sẽ thành công trong việc tiến tới sự hoàn thiện và bây giờ là lúc để ngẫm về thành công và thành tựu mà bạn đạt được. Bạn đã trải qua một hành trình khá dài để đến được đây (tất cả các bài học từ những Lá Ẩn Chính còn lại)!

Top 5 Lá Bài Tarot Nói Về Thành Công và Thành Tựu 4

Xem thêm: Top 6 địa chỉ thiết kế và thi công tủ bếp tốt nhất tại TP. HCM

4. Ten of Pentacles

Nếu thành công của bạn tập trung về vật chất (sự nghiệp, tiền bạc, địa vị, của cải), lá Ten of Pentacles cho thấy bạn sẽ đạt được thứ mà bạn muốn. Bạn được vây quanh bởi những phần thưởng tài chính cho nỗ lực của bạn và bạn cảm thấy an tâm với sự thành công này.

Top 5 Lá Bài Tarot Nói Về Thành Công và Thành Tựu 5

Xem thêm: Top 3 Quán ốc ngon nổi tiếng ở Quảng Ninh

5. Four of Wands

Ăn mừng! Đúng vậy, đây là thứ hay đi cùng thành công, vì biết rằng bạn đã tiến được xa thế này rồi (dù con đường phía trước vẫn còn dài – đây là lá Four, không phải Ten!). Hãy hưởng thụ thành công của bạn và ăn mừng cho cột mốc này.

Top 5 Lá Bài Tarot Nói Về Thành Công và Thành Tựu 6

Tất nhiên, tất cả 78 lá bài Tarot đều có thể được thấy như một dấu hiệu của sự thành công, dựa trên cách bạn định nghĩa “thành công” là gì (vâng, dù là The Tower hay lá Ten of Swords vẫn đều có thể đại diện cho sự thành công và thành tựu của bạn, phụ thuộc vào mục tiêu của bạn).

Còn lá bài Tarot nào khiến bạn liên tưởng đến thành công và thành tựu? Hãy để lại ý kiến bên dưới nhé. Xem thêm ý nghĩa thú vị của lá bài ACE OF SWORDS : https://mystichouse.vn/ace-of-swords-y-nghia-la-bai-tarot/

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *