Danh Sách Tổng Hợp

Top 5 Nhà sách được yêu thích nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định

Fahasa Quy Nhơn

Nhà sách Fahasa Quy Nhơn (thuộc Công ty CP phát hành sách TP Hồ Chí Minh) là đơn vị tích cực bám sát nhu cầu của người đọc. Từ năm 2014, đơn vị này đã cơ cấu lại cửa hàng, giảm diện tích cửa hàng tại đường Nguyễn Tất Thành đồng thời mở thêm 1 cửa hàng tại Khu trung tâm thương mại Kim Cúc để phục vụ khách hàng ở khu vực phía Nam của TP Quy Nhơn. Diện tích thu nhỏ lại, nhưng về cơ bản số đầu sách trưng bày không giảm.

Nhà sách FAHASA đã có thâm niêm cả chục năm tuổi, là điểm đến quen thuộc của những độc giả tại Quy Nhơn. Bạn có thể tìm mua sách học thuật hay sách văn học, đều có những đầu sách nổi tiếng và hữu ích. Bên cạnh đó còn có cả những mặt hàng văn phòng phẩm như bút, mùa vẽ, …. Những mặt hàng quà lưu niệm hay đồ chơi giải trí, khoa học cho các bé đều có thể tìm thấy ở đây.Đều đặc biệt là bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian bơi giữa hàng ngàn đầu sách ở đây đâu, vì các sản phẩm đều được sắp xếp ngăn nắp và rất khoa học, nhân viên cũng rất tận tình hướng dẫn và tìm sản phẩm cho bạn.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:
 07 đường Nguyễn Tất Thành, Trung Tâm Thương Mại Quy Nhơn, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định .
Điện thoại
: 02563520098

Fanpage: https://www.facebook.com/NhàSách-Quy-Nhơn-124768714935601/

Nhà Sách Sương Ký

Không gian tại Nhà Sách Sương Ký thoáng mát, bài trí rất gọn gàng và dễ tìm, vì vậy mà nơi đây luôn đông đảo các bạn đọc thích thú. Chủ trương đến với Nhà Sách Sương Ký, ai cũng có sách hay để đọc, không gian đẹp, thân thiện với người mua sách, người đọc sách, nơi có thể tìm được những cuốn sách đa thể loại, mới nhất, hay nhất của các nhà xuất bản, các công ty phát hành sách có uy tín.  Nhà Sách Sương Ký– nơi chọn lựa uy tín – nơi khởi đầu cho tri thức của bạn..


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  97 Phan Bội Châu, Trần Hưng Đạo, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 2211 931

Fanpage: https://www.facebook.com/Nhà-sách-Sương-Ký-954119408037451/

Lê Lợi Bookstore

Lê Lợi Bookstore đã và đang tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bạn đọc gần xa cũng như sự tín nhiệm của các cơ quan, trường học và các bậc cha mẹ. Nhà sách Vĩnh Phước có nơi để xe rộng rãi, có các tủ riêng để bỏ đồ cá nhân khi vào chọn sách, rất thích hợp để cả gia đình mỗi tối chở con em đi dạo và chọn lựa sách để nâng cao trí tuệ.

Lê Lợi Bookstore nhằm đáp ứng đầu vào tri thức và nhu cầu học tập cho các bạn. Với không gian rộng rãi, đội ngũ nhân viên ân cần chu đáo. Chủng loại sách phong phú và được bày biện rất gòn gàng và dễ tìm kiếm, đa dạng các mặt hàng: văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, quà lưu niệm, đồ chơi, sổ tay, các loại sách dành cho người đi học, đi làm, đến sách xã hội, tâm lý..


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 120 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Nhà Sách Văn Hóa Quy Nhơn

Trong cuộc cạnh tranh với nhà sách trực tuyến, những yếu tố truyền thống là lợi thế tuyệt đối của nhà sách truyền thống, nên được tận dụng triệt để. Theo chị Võ Thị Nương, nhân viên phụ trách tại nhà sách Văn hóa Quy Nhơn để giữ khách, nhà sách luôn ưu tiên bố trí những đầu sách hấp dẫn, sách mới ở vị trí dễ nhìn thấy nhất; cách trang trí phù hợp với từng thời điểm, tạo điểm nhấn bằng những họa tiết, phụ kiện trang trí, đôi lúc tạo sự dễ chịu cho khách bằng những bản nhạc không lời êm dịu để họ ở lại lâu hơn với cuốn sách trên tay…

Theo nhiều khách hàng, sự thay đổi của các hiệu sách tác động nhiều đến thói quen tới nhà sách của họ. Chị Phạm Thúy Hiền, một khách hàng thường xuyên của nhà sách Văn hóa Quy Nhơn, chia sẻ: “Tôi thích dẫn con gái tới nhà sách vào dịp cuối tuần, hai mẹ con vừa đi dạo các gian hàng, vừa chọn mua những đầu sách ưng ý. Con gái đã lớp 6, bé quan tâm nhiều đến những sách về khám phá, sách dành riêng cho các bé độ tuổi mới lớn… Dưới sự tư vấn nhiệt tình từ phía nhân viên, lúc nào hai mẹ con cũng lựa chọn được những cuốn sách phù hợp”.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, Lý Thường Kiệt, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Nhà Sách Trinh Vương

Nhà Sách Trinh Vương không còn quá xa lạ với nhiều người. Sách ở đây được trưng bày rất hợp lý với từng kệ sách riêng từng thể loại. Không chỉ tạo cảm giác dễ chịu cho người đọc, nó còn giúp cho các bạn đọc dễ dàng tìm sách hơn. Mặc dù, giá cả sách ở đây có cao hơn ở các nơi khác, tuy nhiên, bạn đọc sẽ rất an tâm với nguồn gốc xuất bản cũng như chất lượng mực in và giấy của sách.Tầng 2  có đầy đủ sách như: sách giáo khoa, sách tham khảo, sách khoa học tự nhiên, truyện, báo, tạp chí,…

Nhà Sách Trinh Vương cung cấp các loại sách văn phòng phẩm và văn hoá phẩm. Đa dạng các loại sách về chính trị xã hội, văn học nghệ thuật, khoa học xã hội, từ điển, sách giáo khoa, tham khảo, ngoại ngữ… Các loại văn phòng phẩm từ đồ dùng học sinh đến dụng cụ văn phòng, có cả quà lưu niệm và văn hoá phẩm: băng nhạc, đĩa hát, các loại thiệp, lịch tờ, lịch blog… Đọc giả đến với Nhà Sách Trinh Vương các giá sách được bày biện rất khoa học, dễ dàng tìm kiếm bộ sách ưng ý nhất cho mình.Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 132 Trần Hưng Đạo, Phường Lê Lợi, TP.QUY NHƠN, Bình Định

Điện thoại: 0256 3818 352

Tags
Show More

Trần Thanh Hoa

Trần Thanh Hoa - Hoa chào cả nhà. Hoa đam mê viết blog chuyên về sức khỏe và làm đẹp, chính vì thế hiện tại mình đang cộng tác với healthcaremagazine.com.vn tại các chuyên mục sức khỏe, làm đẹp. Hãy Kết Nối Với Thanh Hoa Tại: G+ - Facebook - Twitter - Linkedin - Pinterest - Tumblr - Youtube - Github - Flickr - Medium - Scoop - Minds - Gravatar - Soundcloud - Vimeo500pxwattpad - Reddit - Folkdslidesask  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close