Top 5 Shop đồ ăn online, ship hàng nhanh nhất Cần Thơ

Foody Việt Nam

Foody Việt Nam được cộng đồng tin cậy cho mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các địa điểm ăn uống: nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, quán bar, karaoke, tiệm bánh, khu du lịch… tại Việt Nam – từ trang web hay ứng dụng di động. Tất cả thành viên từ Bắc đến Nam, Foody kết nối những thực khách đến với các địa điểm ăn uống lớn nhỏ trên cả đất nước. Đến thời điểm hiện tại, Foody với hàng trăm ngàn địa điểm và hàng trăm ngàn bình luận, hình ảnh tại Việt Nam, ở hầu hết các tỉnh thành. Foody là cách dễ nhất cho bạn tìm kiếm và lựa chọn địa điểm tốt nhất ship đồ ăn cho mình và bạn bè. Đặc biệt ở Cần Thơ, khi bạn muốn ship đồ ăn giao tận nơi thì có đến 41 hàng quán với đủ thể loại đồ ăn cho bạn lựa chọn nhé. Ship hàng cũng rất nhanh nữa.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.foody.vn/can-tho

Hoàng Biển

Dịch vụ Ship đồ ăn đêm tại Cần Thơ với các món ăn chuyên về hải sản. Hoàng Biển được thành lập với mong muốn trở thành dịch vụ cung cấp đồ ăn đêm chuyên nghiệp cho mọi khách hàng. Với tiêu chí chất lượng trên từng món ăn, Hoàng Biển đáp ứng yêu cầu của quý khách về món ăn chất lượng, ngon, vệ sinh và an toàn thực phẩm lại nhanh chóng. Các món ăn phong phú có tại Hoàng Biển đầy đủ từ cơm đến hải sản chế biến sẵn cho đến các món ăn vặt…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hẻm 111 số 113 Cách Mạng Tháng Tám, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại:0979 45 0245
 • Website: http://www.haisanhoangbien.com
 • Facebook: andemcantho

2018-04-25 11:21:46

Ib m đặt hàg nhé

Shushi shop

Đây là quán ăn vặt online được khá nhiều người yêu thích với các món: shushi, cơm cuộn các loại, rong biển sấy, khô gà, cá viên chiên…  Các món ăn ở đây làm rất ngon và vừa ăn. Chỉ cần gọi điện hoặc nhắn tin cho shop, là bạn đã có những phần ăn rất hấp dẫn rồi. Một phần sushi 30.000đ – 35.000 đồng tùy bạn gọi, có nhiều sốt, miếng cuộn to, ăn một phần là no luôn. Rong biển ngon, đồ chiên nhìn hấp dẫn, giá thành cũng rẻ, giao hàng nhanh chóng và nhất là khi mua nhiều bạn sẽ được giao hàng miễn phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Võ Trường toản, P. An Lạc, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0909 00 00 76
 • Facebook: Anh Nguyễn ( shushi shop)

Hữu Nghị

Hữu Nghị là quán chuyên về cơm văn phòng, bạn có thể đến ăn tại chỗ và còn nhận luôn ship cơm văn phòng tận nơi nữa nhé. Ngoài cơm, Hữu Nghị còn phục vụ cả bún, mì, hủ tiếu, cháo. Nếu nửa đêm đói bụng, hãy lên facebook, chỉ cần một tin nhắn là bạn có thể thưởng thức một bữa cơm ngon mà không cần phải đi ra ngoài. Chỉ với 20.000 đồng sẽ có ngay một hộp cơm đầy thịt và rất ngon, súp cũng vậy. Đã vậy ship hàng lại rất nhanh mà bán hàng đến giao hàng đều nói chuyện rất vui vẻ. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 146B Trần Văn Hoài, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 097 945 02 46
 • Facebook: andemcantho

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *