Top 5 Trung tâm bảo hành laptop Asus uy tín ở Hà Nội

Trung tâm ủy quyền của ASUS – FPT Hà Nội

Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có chứng chỉ quốc tế về tin học, FPT đã trở thành đối tác tin cậy của hầu hết các hãng công nghệ lớn trên thế giới.

Hiện nay, FPT Services được ủy quyền bảo hành của nhiều hãng lớn trong đó có ASUS và được sự tín nhiệm cao từ những khách hàng lớn, có thương hiệu trên thương trường. FPT Services sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng đúng với phương châm đã đề ra ”Nỗ lực làm hài lòng khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”.

Ngoài ra, FPT Services còn hỗ trợ các dịch vụ Bảo hành mở rộng và bảo trì, thích hợp cho các doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư trang thiết bị mới. Cụ thể :

Dịch vụ bảo hành mở rộng: bao gồm bảo hành Thiết bị phòng Data Center và Thiết bị văn phòng.

Dịch vụ bảo trì: cũng bao gồm Thiết bị phòng Data Centre và Thiết bị văn phòng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 27 Yên Lãng, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội (đường Hoàng Cầu mới)
Số điện thoại: 024 73007300 – 18006588

Công ty TNHH TM DV TH An Phát

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tin học An Phát là một trong những nhà phân phối, đại lý chính thức của ASUS, đồng thời cũng là một trong những công ty hàng đầu miền Bắc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đại lý trên toàn quốc.

An Phát luôn hướng tới tính chuyên nghiệp cao trong kinh doanh và dịch vụ, những chính sách ưu đãi hấp dẫn, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, bao gồm nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật lắp đặt và giao nhận để đảm bảo khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu nhất, đồng thời nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất và chuyên nghiệp nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 49 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3563 9488
Website: https://www.anphatpc.com.vn/

Công ty TNHH Máy tính và Viễn thông An Khang

Công ty TNHH máy tính và viễn thông An Khang hoạt động phân phối, bảo hành điện tử như laptop, máy tính bảng, thiết bị kỹ thuật số,… Công ty cũng là đối tác cao cấp chính thức của Tập đoàn công nghệ ASUS. Hiện tại, An Khang là một địa chỉ bảo hàng các sản phẩm điện tử của ASUS như laptop, điện thoại, máy tính bảng.

Các sản phẩm được cung cấp đều là các sản phẩm có nguồn gốc chính hãng và chất lượng, mang đến dịch vụ bán hàng, hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất, đặt khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Vì thế, An Khang không chỉ là một địa chỉ bảo hành các sản phẩm ASUS uy tín đối với khách hàng mà đang từng bước trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh máy tính, linh kiện máy tính, thiết bị kỹ thuật số, phần mềm công nghệ tại Việt Nam.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 210 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 1900 2655
Website: ankhang.vn

Trung tâm ủy quyền của ASUS – SPC Vĩnh Xuân Hà Nội

Công ty Cổ phần Máy tính Vĩnh Xuân là đơn vị phân phối các sản phẩm điện tử chính thức của ASUS, được thành lập từ năm 1997. Trong suốt hơn 20 năm hoạt động, công ty đã gây dựng được lòng tin với khách hàng nhờ sự tận tâm đối với từng sản phẩm và chính sách khách hàng. 


SPC Vĩnh Xuân hiện đang là một trong những trung tâm ủy quyền của ASUS được khách hàng tin tưởng. Tới thời điểm hiện tại, trung tâm bảo hành của công ty là một trong những đơn vị bảo hành uy tín, đặc biệt là các sản phẩm laptop của ASUS với kho tổng diện tích lên tới trên 1000m2. 

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa laptop, máy tính, địa chỉ sửa latop, SPC còn cung cấp thêm các linh kiện máy tính, linh kiện điện thoại, bán máy tính… chính hãng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: số 9 ngõ 117 đường Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: (024) 7300 1800
Website: spc.com.vn

Trung tâm ủy quyền của ASUS – Pico Hà Nội

Pico vốn vẫn nổi tiếng là một trong những hệ thống siêu thị điện máy uy tín bậc nhất ở Việt Nam. Đồng thời, hệ thống Pico cũng là một đơn vị ủy quyền của ASUS, là một trung tâm bảo hành chính hãng các sản phẩm của thương hiệu đến từ Đài Loan.

Với quy mô hoạt động ngày càng được mở rộng, sản phẩm đa dạng, chính hãng và nhiều chương trình thiết thực, đảm bảo quyền lợi người mua hàng, Pico luôn nhận được sự tin cậy và ủng hộ của đông đảo khách hàng. Số lượng khách hàng quay trở lại mua sắm trong những lần tiếp theo không ngừng tăng lên giúp Pico có được sự khác biệt, khẳng định uy tín của mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 76 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 04-35578477
Website: pico.vn

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *