TopList

Top 9 Trung tâm dạy cắt may tốt và uy tín nhất ở Hà Nội

Trung tâm dạy cắt may Nam Nguyễn – điểm đến cho những người đam mê

Để đáp ứng tốt nhu cầu cắt may thời trang hiện nay, những người làm nghề luôn trăn trở việc làm thế nào để cải thiện và đổi mới mình, đặc biệt là cập nhật những xu hướng mới nhất của thị trường thời trang trong và ngoài nước. Bên cạnh việc đọc để tìm hiểu thông tin nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn thì nhiều người cũng chọn cách tìm đến các trung tâm dạy cắt uy tín ở Hà Nội.

Bởi chỉ khi được đào tạo trong một môi trường chính thống và chuyên nghiệp, bạn mới có thể ‘chuyển mình và nhanh chóng, nếu không nhanh, cơ hội thị trường sẽ lại vụt mất. Trung bình giá của một khóa học cắt may là hơn chục triệu đồng. Đó không phải là số tiền quá lớn nhưng cũng không phải là số tiền nhỏ đối với nhiều người.

Vì vậy, nếu không kỹ càng lựa chọn trung tâm dạy cắt may, bạn sẽ cảm thấy ‘không đáng đồng tiền bát gạo và sau khi hoàn thành khóa học của mình. Đáp ứng được tất cả các tiêu chí của một trung tâm dạy cắt may tốt, Nam Nguyễn Tailor luôn là điểm đến cho những người đam mê học hỏi nghề cắt may chuyên nghiệp.

Dù chỉ đơn giản là người học cắt may để tự may quần áo cho gia đình mình hay là người học để hoạt động chuyên nghiệp thì Nam Nguyễn Tailor vẫn luôn chào đón bằng tất cả cái Tâm trong nghề của mình.

 • Đến với các khóa học tại trung tâm, bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì, từ điều kiện học tập đến phương pháp giảng dạy và sự truyền thụ kiến thức, kỹ năng của những người hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cắt may thời trang chuyên nghiệp.
 • Cơ sở học tập có đầy đủ máy móc, thiết bị cần thiết. Cùng với đó là sự giảng dạy của các chuyên gia cắt may được đào tạo bài bản và đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề.
 • Phương pháp giảng dạy hiện đại, dễ học, dễ nhớ và được cải tiến liên tục theo xu hướng mới. Học viên vừa được tiếp thu kiến thức, được thực hành nâng cao tay nghề, lại vừa được khơi mào óc sáng tạo và tiếp nhận những xu hướng thời trang mới.
 • Người giảng dạy truyền thụ kiến thức, kỹ bằng sự nhiệt tình và tâm huyết, giúp cho học viên hoàn thành xuất sắc khóa học và có thể bắt tay ngay vào làm sau khi học xong.
 • Quan trọng không kém chính là sự định hướng tương lai nghề nghiệp cho học viên, giúp họ xác định hướng đi là làm việc tại các công ty may thời trang hay tự kinh doanh riêng tại nhà.

Các khóa học tại Nam Nguyễn Tailor

 1. Giá trọn gói khóa học cắt may gia đình là: 3.000.000tr/ khóa (Các bạn có thể yên tâm là với cách dạy của mình thì đảm bảo với những bạn chậm thì chỉ tối đa khoảng 2 tuần là bạn có thể tự tin nắm vững kiến thức để cắt may cơ bản được quần áo cho gia đình).
 2. Giá trọn gói Khoán học cắt may cơ bản ( Áp dụng cho các bạn chưa biết gì có ý định theo nghề ): 5.000.000/khóa ( khóa học này các bạn tập trung trong 25/30 buổi ). 
 3. Khóa học cắt may nâng cao ( áp dụng cho các bạn đã biết nghề ): 12.000.000/khóa ( với khóa học này các bạn sẽ được học tron 45/50 buổi ).

Nam Nguyễn Tailor hướng dẫn với phương châm là dạy đến khi các bạn có thể tự tạo ra những bộ trang phục cơ bản chứ không phải là hết khoá học là kết thúc.

Ngoài ra có sẵn máy may gia đình, máy may công nghiệp, máy vắt sổ, quấn bèo nên các bạn không cần mang theo máy để học. Nếu sau khóa cơ bản bạn nào muốn học nâng cao thì mình sẽ dạy nâng cao theo từng loại mẫu hoặc cả khóa học nâng cao với giá ưu đãi.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
Số 72, Phố Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline
: 0981 296 966
Skype
: thoitrangnamnguyen
GMail:
thoitrangnamnguyen@gmail.com
Website:
 http://thoitrangnamnguyen.com

Lê Na House – Dạy Cắt May Lê Na!

Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo cắt may chuyên nghiệp từ trường trung cấp cho đến các trung tâm tư nhân khiến cho nhiều học viên hoang mang không biết nên lựa chọn cơ sở đào tạo nào uy tín để học hỏi cái nghề. Khởi đầu từ 1 người yêu cái đẹp, và say mê tạo ra những sản phẩm đẹp, Lê Na đã đi qua chặng đường nhiều năm với nhiều vị trí trong nghề may, từ làm may đo, mở xưởng và đặc biệt là đào tạo ra những người thợ may tay nghề vững vàng. Khi xét về các đặc điểm để nhận biết một cơ sở đào tạo cắt may chuyên nghiệp uy tín thì Lê Na đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết, thậm chí có phần “dư thừa” về các giá trị lợi ích mà Lê Na mang đến cho học viên.

 • Phương châm đào tạo của Lê Na là truyền cho bạn cái nghề chứ không phải dạy nghề nên chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu cho các khóa học cắt may tại Lê Na.
 • Vì tiêu chí đào tạo của Lê Na tập trung vào chất lượng nên trước khi tiếp nhận học viên, Lê Na luôn có buổi trò chuyện thân mật để tìm hiểu sở thích, khả năng, định hướng nghề nghiệp và đưa ra lời khuyên chính xác nhất với học viên.
 • Điểm đặc biệt ở Lê Na là học viên được học thử miễn phí – điều mà không trung tâm hay nhà may nào làm được – để học viên tự cảm nhận có phù hơp với phương pháp dạy hay không, cũng là để Lê Na tạm đánh giá khả năng của học viên và điều chỉnh cách dạy cho phù hợp. Chỉ một điểm này ở Lê Na cũng đã bạn giúp nhận thấy, giá trị đóng góp của khóa học cho cái “nghề” của bạn quan trọng hơn là mục tiêu đào tạo vì tài chính
 • Phương pháp dạy tại Lê Na đề cao sự sáng tạo và cá tính, vì thế học viên thỏa sức sáng tạo, và đây là nền tảng rất tốt cho những bạn sẽ đi theo con đường thiết kế chuyên nghiệp.
 • Lớp chỉ nhận 8 – 10 người, và dạy theo phương pháp 1 kèm 1, chỉ cho học viên từng bước vẽ – cắt  rập , vải – may và may mẫu. Dạy trên số đo trực tiếp, theo dáng (không dạy thuần lý thuyết). Lê Na sẽ dạy cho tới khi học viên thuần thục, tự tin nhìn ảnh và cho ra mẫu.
 • Một điểm chất lượng nữa của Lê Na được các học viên vô cùng thích thú và đánh giá cao đó là Lê Na đặt xưởng may cạnh lớp học, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tham khảo mẫu, có thêm kinh nghiệm tiếp xúc với khách hàng và được Cô Lê Na tư vấn mở cửa hàng thời trang, mở xưởng may hay xuất khẩu lao động đi nước ngoài trong ngành may mặc , …Có nhiều học viên khóa thành nghề sau khi hoàn thành khóa học đã xin làm việc tại xưởng, và một số học viên trong quá trình học đã mở cửa hàng… đều nhận được hỗ trợ tối đa của Lê Na để ra những sản phẩm vừa ý khách hàng nhất.

Dạy cắt may Lê Na là một trong những địa chỉ dạy cắt may uy tín tại Hà Nội được nhiều học viên tín nhiệm, Lê Na đã đào tạo hàng trăm thợ lành nghề trong lĩnh vực may mặc để tự mở cửa hàng thời trang riêng, đi làm tại các công ty may mặc và xuất khẩu lao động đến Nhật. Sau đây là 8 lí do nên học lớp cắt may chuyên nghiệp tại Lê Na mà nhiều học viên đã chia sẻ.

 1. Học viên được học nghề với sự đào tạo, hướng dẫn tận tình và tâm huyết uy tín, đảm bảo thành nghề.
 2. Học viên được sử dụng các công cụ học tốt nhất tại Dạy cắt may Lê Na mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào thêm trong quá trình học nghề. Đồ dùng bao gồm: giấy vẽ, thước, phấn, vải thực hành, kim, chỉ, kéo thiết kế đã có sẵn tại Nhà may. Học viên không cần phải mang theo.
 3. Học viên không cần phải lo lắng về thời gian học của mình, học viên có thể đến học bằng thời gian rảnh nhất. Cô Lê Na – chủ của thương hiệu Dạy cắt may Lê Na chịu trách nhiệm trước tay nghề của từng học viên.
 4.  Học viên sẽ được thực tập ngay tại Nhà may, trực tiếp may đo cho khách hàng, truyền nghề, truyền kinh nghiệm thực tế, phương pháp dễ hiểu dễ thực hành.
 5. Không chỉ lành nghề, học viên còn được trang bị các kiến thức, kinh nghiệm trong việc kinh doanh thời trang.
 6. Học viên sẽ được học dưới sự chỉ dạy tận tình của Cô Lê Na.
 7. Học viên sẽ chỉ cần bỏ ra chi phí hợp lý nhất, chỉ 15 triệu đồng/Khóa học thành nghề.
 8. Mỗi khóa học không nhất định phải kéo dài trong bao lâu, chỉ cần Học viên còn muốn học thì còn muốn dạy mà không cần trả thêm chi phí cho khóa học. Lê Na có trách nhiệm thực hiện mục tiêu tốt nghiệp là tốt nghề đối với các học viên của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 60 ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0916846850

Website: http://www.daycatmaylena.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lena091085/

Trung tâm dạy cắt may Duy Nguyễn

Được thành lập vào năm 2010, cho đến nay Duy Nguyễn không chỉ được biết đến với tên tuổi của nhà thiết kế thời trang cao cấp bởi các sản phẩm sang trọng, hiện đại mà còn là một trong các trung tâm uy tín chuyên đào tạo thiết kế, cắt may thời trang. Nếu các bạn có nhu cầu học cắt may cơ bản tại Hà Nội hãy đến với công ty thời trang Duy Nguyễn để được học tập và đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp. Vậy, điều gì đã tạo nên giá trị thương hiệu bền vững của Duy Nguyễn? 

Chất lượng đào tạo luôn là điều quan trọng hàng đầu mà Duy Nguyễn hướng tới. Để làm được điều đó, nội dung chương trình giảng dạy luôn bám sát nhu cầu của thị trường. Đồng thời, các kiến thức được tổng hợp đa dạng từ cơ bản, nâng cao đến chuyên nghiệp để đảm bảo tính cập nhật, tránh hiện tượng kiến thức bị lạc hậu, lỗi thời mà các trung tâm khác đào tạo khác thường gặp phải. Đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm và là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo, thiết kế thời trang. Bằng kinh nghiệm và kỹ năng truyền dạy đảm bảo dễ hiểu, dễ nắm bắt. Học viên sẽ nắm vững kiến thức ngay trong mỗi buổi học. Sau khi hoàn thành lớp dạy cắt may cơ bản tại Hà Nội, Duy Nguyễn đảm bảo rằng các bạn hoàn toàn có thể thực hành, cắt may thành sản phẩm. Các bạn không chỉ tạo ra sản phẩm mà còn đủ khả năng để làm việc trong các công ty may mặc hoặc tự tạo cho mình một cửa hàng để tự làm chủ.

Tham gia khóa dạy cắt may cơ bản tại Hà Nội của Duy Nguyễn, các bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi nổi bật so với các trung tâm đào tạo khác

 • Thứ nhất, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tối ưu, nội dung được cập nhật thường xuyên. 
 • Thứ hai, các kỹ năng thực hành rất được Duy Nguyễn chú trọng. Các bạn học viên thực hành ngay trong buổi học tại xưởng may Duy Nguyễn với các trang bị và công cụ hỗ trợ đầy đủ mà không phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí nào. Sau mỗi buổi học, sự tiến bộ của các bạn học viên có thể nhận thấy rõ ràng. 
 • Thứ ba, Duy Nguyễn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu ngoại  khóa, tìm hiểu các kiến thức phong phú, đa dạng, phục vụ hữu ích trong thực hành công việc sau này. 
 • Thứ tư, Duy Nguyễn dành nhiều ưu đãi cho các bạn học viên. Đặc biệt, các học viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc là người khuyết tật sẽ được hỗ trợ tiền học phí. Các bạn ở xa, Duy Nguyễn cũng sẽ hỗ trợ chi phí đi lại và sinh hoạt. 
 • Thứ năm, sau khi tốt nghiệp, các bạn học viên sẽ được Duy Nguyễn tư vấn và giới thiệu việc làm. Với các bạn thực sự có tài năng và tay nghề sẽ được làm việc trong công ty thời trang Duy Nguyễn với mức lương, thưởng và nhiều chế độ đãi ngộ khác. 

Đến với Duy Nguyễn, địa chỉ dạy cắt may cơ bản tại Hà Nội uy tín, chất lượng, các bạn sẽ được học tập và tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực cắt may, thiết kế thời trang. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Duy Nguyễn để cảm nhận sự khác biệt.

Tại Duy Nguyễn hiện đang có các lớp đào tạo như:

 1. Học cắt may cơ bản
 2. Học cắt may nâng cao
 3. Học cắt may thời trang
 4. Học thiết kế thời trang

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 139 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 093 666 4445

Fanpage: https://www.facebook.com/vestonduynguyen/

Website: http://dnfjsc.com/

Trung Tâm Đào Tạo Cắt May Chuyên Nghiệp Luvinus

Đối với những người có niềm đam mê với thời trang việc tự mình tạo nên những bộ quần áo, vật dụng thì đó là niềm vui. Để có thể làm nên chúng, đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức và kỹ thuật nhất định. Tất nhiên sẽ phải học mới để lấy kiến thức kỹ thuật thì mới có thể sáng tạo ra chúng. Học cắt may ở đâu tốt Hà Nội? Đây là câu mà các bạn khi muốn tìm kiếm một địa chỉ dạy cắt may tốt đều hỏi. Không đâu xa, Luvinus chính là một địa chỉ học cắt may uy tín tại Hà Nội.

Với xu hướng thời trang ngày càng phát triển, các trung tâm đào tạo cắt may mọc lên ngày càng nhiều. Do đó, tìm được một trung tâm hay lớp học dạy cắt may phù hợp không phải điều dễ dàng. Một lớp học chuyên nghiệp mà phù hợp phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, học phí…Trên những phương châm đó, Luvinus đã và đang xây dựng một trung tâm dạy kỹ thuật cắt may tốt nhất. Từ những cơ sở đầu tiên khi mới mở các khóa học cắt may đến có nhiều hoc viên tốt nghiệp. Luvinus không ngừng phát triển để tạo môi trường học tốt nhất cho học viên. Sẽ không cần phải lo lắng nữa khi Luvinus luôn đảm bảo mình là một trung tâm dạy cắt may tốt nhất tại Hà Nội.

 

Tại sao Luvinus được đánh giá là trung tâm dạy kỹ thuật cắt may tốt nhất Hà Nội?

Để đánh giá là một trung tâm tốt, quan điểm của mỗi người là khác nhau. Nhưng sẽ đưa ra các tiêu chí cơ bản nhất, rõ nét nhất. Để thấy được sự khác nhau giữa Luvinus và các trung tâm khác và trả lời cho câu hỏi học kỹ thuật cắt may ở đâu tốt nhất Hà Nội?

 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và tâm huyết: Sở hữu những giáo viên đứng lớp có tay nghề, đầy kinh nghiệm và tận tụy với nghề. Luôn sẵn sàng trả lời và hỗ trợ bất cứ thắc mắc nào của học viên. Qua đó, học viên không ngừng học hỏi được những kiến thức, kỹ năng mà còn được truyền cảm hứng mạnh mẽ đối với nghề. Sứ mệnh của họ không những dạy được kỹ thuật cắt may mà còn là nguồn cảm hứng cho học viên. Giáo viên tại Luvinus luôn hướng dẫn kỹ lưỡng các kỹ thuật cắt may cho học viên Luvinus sẽ đào tạo kiến thức thực tế trong khóa học. Giáo viên không chỉ giảng dạy kiến thức, kỹ năng mà còn dạy qua cách giao nhiệm vụ cho học viên. Không chỉ học tập ôn lại kiến thức mà còn tạo môi trường học tập thoải mái, phấn đấu đối với mỗi học viên.
 • Phương pháp đào tạo: Đội ngũ giảng viên tận tâm luôn tìm tòi và sử dụng phương pháp dạy học dễ hiểu nhất cho học viên. Các bài giảng, tiết học lồng ghép đan xen tránh sự nhàm chán. Qua đó Luvinus không ngừng tiếp tục và trau dồi thêm những phương pháp đào tạo tốt nhất. Tiếp nhận các phản hồi từ chính các học viên để lựa chọn phương pháp tốt nhất.
 • Cơ sở vật chất tại trung tâm: Luvinus đã xây dựng và tạo nên môi trường học tốt nhất dành cho học viên của mình. Các lớp học đều được trang bị cơ sở vật chất tốt nhất với dụng cụ, mẫu phẩm… phục vụ cho việc dạy và học. Các tiết học thực hành, dụng cụ luôn sẵn sàng để học viên được trải nghiệm. Luvinus – Trang bị đầy đủ thiết bị học may cho học viên 
 • Môi trường học thân thiện: Đến với Luvinus học viên không chỉ được học về kỹ thuật cắt may. Đây còn là môi trường tìm cảm hứng, làm quen nhiều bạn mới có cùng sở thích và niềm đam mê. Họ cùng nhau giúp đỡ nhau để cùng tiến bộ.
 • Đa dạng các khóa học: Luvinus đưa ra các khóa học đa dạng với nhiều cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao. Tạo điều kiện cho học viên dễ dàng lựa chọn phù hợp với kỹ năng và mục đích học của mình. Mỗi khóa học đều có học trình khác nhau, được xây dựng bài giảng một cách kỹ lưỡng phù hợp với các học viên.
 • Học phí phù hợp: Việc đa dạng với nhiều khóa học, đội ngũ giáo viên tốt, cơ sở vật chất tốt… không đồng nghĩa với học phí sẽ cao. Luvinus luôn hướng đến sự trải nghiệm và thỏa mãn sở thích của học viên tìm đến, nên học phí luôn ở mức vừa phải phù hợp với mọi người. Đem sứ mệnh tạo nguồn cảm hứng, trao truyền kinh nghiệm tới mỗi học viên của mình.

Luvinus được xây dựng và phát triển trên tiêu chí đem đến thỏa mãn niềm đam mê tới mọi người. Do đó, việc lựa chọn một trung tâm vừa có tâm vừa có tầm như Luvinus thì câu trả lời học kỹ thuật cắt may ở đâu quá là rõ ràng. Hãy thỏa mãn đam mê trong con người bạn!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
 Tầng 3, Số 46 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại
:0961.585.180
Fanpage:
https://www.facebook.com/hoccatmayluvinus/
Gmail
: hoccatmayluvinus@gmail.com
Website
: https://luvinus.com/

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Để tìm một địa chỉ học may không khó như các trung tâm dạy nghề, cửa hàng hay một tiệm may nào đó những với hơn 25 năm kinh nghiệm dạy nghề may Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân vẫn là một lựa chọn uy tín và an toàn của các học sinh. 

Nếu muốn học may thời trang thì một người học có thể dễ dàng làm được bằng nhiều cách khác nhau: các bạn có thể xin học tại một cửa hàng hay một tiệm may, chuyên nghiệp hơn thì tìm đến học một trường dạy nghề, còn nếu đã có chút năng khiếu thì các bạn cũng có thể tự học tại nhà.bMỗi một cách thức học may kể trên đều có những thuận lợi và khó khăn khác nhau. Nhưng nếu như bạn muốn học may một cách bài bản, đầy đủ thì có lẽ việc học may ở các trung tâm dạy nghề là một lựa chọn tốt nhất. Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là một trong những trường dạy nghề may tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Trung tâm là một cơ sở dạy nghề do Thành phố Hà Nội thành lập để dạy nghề cho thanh niên trong khu vực. Có rất nhiều ngành nghề mà hiện tại đang được giảng dạy tại trung tâm và nghề may là một trong những nghề có chất lượng đào tạo tốt nhất.

Học nghề may Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân bạn sẽ được học những gì:

Sau khóa học tại trung tâm các học viên sẽ đủ khả năng đáp ứng được yêu cầu công việc của nghề may tại bất cứ đâu. Theo đó, học viên có thể dễ dàng tìm được cho mình một công việc phù hợp tại những công ty may mặc, các cơ sở may tư nhân hoặc là tự mở cho mình một cửa hàng may mặc tại nhà. 

 1. Cách Sử dụng máy may công nghiệp.
 2. Cắt, may quần áo nam nữ.
 3. Cắt may áo dài, váy, đồ dân tộc.
 4. May quần áo thời trang, trẻ em
 5. Cắt my trang phục Veston nam, nữ
 6. Thiết kế mẫu trang phục.

Chương trình học may tại Trường dạy Nghề Thanh Xuân

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân sẽ giảng dạy cho các học viên các bài học về nghề may một cách bài bản và chuyên nghiệp. Tất cả những loại quần áo từ dân dụng cho đến thời trang đều được giảng dạy tại trung tâm. Theo đó học viên sẽ được học:

 1. Thiết kế và may hoàn thiện các kiểu quần áo cơ bản nam, nữ dành cho đi làm lẫn các loại quần áo mặc tại nhà.
 2. Thiết kế và may hoàn thiện các kiểu quần áo đang thịnh hành theo Cataloge của Hongkong, Hàn Quốc,,,,
 3. Cắt và may quần áo trang phục trẻ em: Giày và mũ. Áo sơ sinh, áo bé trai, bé gái, váy đầm. Quần phồng, quần sooc, quần yếm….
 4. Thiết kế và may hoàn thiện áo vest nam nữ 1 lớp, 2 lớp.
 5. May và lắp ráp áo măng tô, áo jacket 1 lớp, 3 lớp.
 6. Sau cùng, các học viên sẽ được thực tập 2 tháng tại một xí nghiệp để nâng cao và hoàn thiện tay nghề.

Tại Sao Trung Tâm dạy nghề Thanh Xuân là địa chỉ học may tốt nhất

Khi các học viên theo học tại trung tâm thì ngoại trừ việc đáp ứng được chất lượng đào tạo một cách tốt nhất thì còn có những thế mạnh khác mà ít có trung tâm nào đáp ứng được:

 • Trung tâm có giáo trình, giáo án giảng dạy bài bản và đầy đủ.
 • Các trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy luôn luôn là mới nhất và sát nhất với thực tế.
 • Có hệ thống phòng ốc đầy đủ, sạch sẽ. Có nhà ăn, ký túc xá cho học viên ở xa.
 • Trường nằm tại Hà Nội, vì vậy các học viên sẽ nhanh chóng hòa nhập vào hoạt động thời trang rất sôi nổi ở đây. Có dịp tiếp xúc với hàng trăm cửa hàng thời trang, đầy đủ các mẫu mã, kiểu dáng từ trong nước đến các thương hiệu quốc tế.
 • Cơ hội việc làm rất cao khi mà tại Hà Nội tập trung một lượng lớn các công ty, nhà máy chuyên sản xuất các đồ may mặc hoặc các cơ sở may tư nhân tại Hà Nội cũng rất nhiều.
 • Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học Có kí túc xá cho học viên ở xa 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp 
 • Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1, Xa La, Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)

Hotline 24/7: 098.747.6688 – 0913 693 303

Website: https://trungtamdaynghethanhxuan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/so1xala/

Dạy cắt may thời trang cao cấp May Nguyễn – Vest Nguyễn

Vest Nguyễn là một trong những Nhà May dạy cắt may ở hà nội uy tín, chất lượng ở Hà Nội. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dạy nghề Vest Nguyễn hiểu và biết các học viên đang cần những gì, khi đến với Vest Nguyễn thì bạn hãy tin rằng bạn đã tìm đúng địa chỉ dạy cắt may uy tín chất lượng ở Hà Nội.

Khi mà đời sống ngày càng nâng cao thì nhu cầu may mặc cũng ngày một tăng lên, yêu cầu kỹ  thuật cũng càng cao hơn và đòi hỏi người thiết kế sản phẩm cũng phải thay đổi cả về kỹ thuật và thẩm mỹ để đáp ứng những yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng khó tính. Vậy một câu hỏi đặt ra cho những người chủ tiệm may hay chủ tiệm thời trang là phải làm sao để đáp ứng được những yêu cầu đó . Tuy nhiên không phải một sớm một chiều mà những người làm kỹ thuật có thể đáp ứng được luôn những yêu cầu đó và đặc biệt trong lĩnh vực kỹ thuật cắt may lại đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và thực tế nhiều. Đó cũng chính là vấn đề làm cho nhiều chủ tiệm may gặp những khó khăn nhất định trong nghề nghiệp. Đến với Vest Nguyễn các bạn sẽ không còn gặp những khó khăn cũng như không mất nhiều  thời gian để đáp ứng được những nhu cầu may mặc của khách hàng nữa. Chỉ với khóa học dạy cắt may nâng cao là các bạn có thể giải quyết được những khó khăn khi đáp ứng cho những yêu cầu của khách hàng kể cả với những khách hàng khó tính. Bên cạnh đó Vest Nguyễn cũng hướng dẫn cho các nhà sản xuất cách thiết kế mẫu rập, nhảy size với kiểu dáng chuẩn đáp ứng cho việc sản xuất số lượng lớn cung ứng cho các shop thời trang.

 • Với kinh nghiệm dạy cắt may ở hà nội nhiều năm và cũng đã đào tạo được nhiều học viên từ chưa biết gì về may mặc đến các học viên đã biết và học nâng cao để phục vụ cho cửa hàng, Vest Nguyễn cam kết mang lại lợi ích tối ưu nhất cho các học viên khi đến với trung tâm.
 • Cửa hàng dạy cắt may May Nguyễn –  Vest Nguyễn cũng không còn xa lạ trên diễn đàn truyền thong online và cũng đang mang lại sự tin tưởng cho nhiều học viên ở hà nội lẫn học viên ở các tỉnh. Đối với các học viên ở ngoại tỉnh sẽ được hỗ trợ chỗ ở và các bạn chỉ còn quan tâm đến việc học mà không lo đến việc thuê nhà nữa.
 • May Nguyễn – Vest Nguyễn là một trong những cửa hàng dạy cắt may ở hà nội uy tín, chất lượng, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Vest Nguyễn luôn cam kết hưỡng dẫn và giảng dạy ra nghề với những học viên học cơ bản và đảm công thức cũng như kỹ năng phù hợp với những ai bắt đầu theo đuổi nghề cũng như những ai muốn nâng cao tay nghề để mở cửa hàng may đo thời trang cũng như những ai muốn phát triển cơ sở sản xuất của mình.

Một số ưu đãi tại May Nguyễn –  Vest Nguyễn: 

 1. Đối với những học viên khuyết tật giảm học phí 20%
 2. Đối với những học viên giỏi, kỉ luật tốt sẽ tạo điều kiện cho học viên ở lại làm việc tại xưởng sau khi học viên ra nghề hoặc giới thiệu đến những công ty thời trang khác để tạo công ăn việc làm cho các bạn
 3. Các học viên khi đến học tại cửa hàng sẽ hỗ trợ các dụng cụ học bao gồm: thước, phấn, giấy, vải thực hành.
 4. Học viên ở xa được hỗ trợ chỗ ở.

Thông tin liên hệ:
Dạy cắt may thời trang cao cấp May Nguyễn  – Vest Nguyễn
Cơ sở 1
: Làng nghề may comple, veston truyền thống ( Thôn Từ Thuận, Xã Vân Từ, Huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội).
Cơ sở 2
: Số nhà 35 Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
Cở sở 3 :
202 Hoàng Công Chất – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. 
Hotline:
 098 320 6610 – 0981 296 966
Emai
l:thoitrangnamnguyen@gmail.com
Website
: http://vestnguyen.com/

Trung tâm cắt may Alamode

Hiện nay có rất nhiều nghề cho bạn lựa chọn đặc biệt là nghề may, tuy nhiên bạn phải thật sự đam mê và yêu thích nó thì hãy nghĩ đến việc theo theo đuổi. Đam mê vẫn chưa đủ bạn cần chọn cho mình một địa chỉ học nghề, dạy nghề uy tín nhất mới có thể giúp bạn theo đuổi đam mê. Trung tâm cắt may Alamode với kinh nghiệm gần chục năm đào tạo nghề may thuộc top đầu những trung tâm đào tạo nghề may uy tín nhất cả nước. Alamode quy tụ được đội ngũ giảng viên tài giỏi, giàu kinh nghiệm với tinh thần sẵn sàng truyền nghề chứ không chỉ dạy nghề. Ngoài ra cơ sở vật chất kĩ thuật được trang bị hiện đại nhất, đầy đủ nhất, các phòng học rộng rãi thoáng mát tiện nghi đảm bảo cho học viên học tập tốt nhất.

 • Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ học cắt may chuyên nghiệp uy tín nhất Hà Nội hiện nay hãy đến Alamode để được trải nghiệm nhé. Khóa học cắt may chuyên nghiệp của Alamode gồm 72 buổi và được tuyển sinh liên tục trong năm. Lớp học cắt may được tổ chức vào các ngày trong tuần kể cả buổi tối và thứ 7, chủ nhật. Lịch học linh động nhằm tạo điều kiện cho những bạn yêu nghề nhưng bận rộn, hay những người đi làm muốn nâng cao tay nghề sắp xếp lịch học dễ dàng tiện lợi hơn.
 • Ở đâu học tốt, chi phí phải chăng, với cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ, đội ngũ giảng viên gần 20 năm kinh nghiệm như Alamode. Alamode tự tin là một trong những trung tâm đào tạo thiết kế thời trang uy tín nhất Hà Nội. Trung tâm cắt may Alamode biết các bạn cần gì, Trung tâm cắt may Alamode sẽ cho bạn kiến thức, kĩ năng những thứ mà các bạn đang muốn biết đều có thể trả lời giúp bạn.
 • Trung tâm dạy cắt may Alamode tự hào là đơn vị đào tạo nằm trong top dẫn đầu về chuyên ngành thiết kế thời trang tại Việt Nam. Khóa học thiết kế thời trang chuyên nghiệp tại trung tâm Alamode sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng, sáng tạo,nắm vững quy trình thiết kế trong ngành công nghiệp thời trang.

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học, trung tâm mở các khóa học như sau: 

 1. Dạy cắt may áo vest nữ
 2. Dạy giác sơ đồ, thiết kế dập và học giác sơ đồ 
 3. Dạy may áo dài
 4. Khóa học cắt may váy
 5. Khóa học cắt may đồ nam
 6. Khóa học may căn bản quần áo người lớn và trẻ em
 7. Khóa học may căn bản quần áo trẻ em
 8. Khóa học may Ga – Gối – Sửa chữa quần áo
 9. Khoá học may căn bản
 10. Khoá học cắt may nâng cao

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Số nhà 35, ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trung Liệt: Số nhà 5, ngõ 99, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline:
091 536 2256
Website:
 http://hocmay.net
Fanpage
: https://www.facebook.com/thoitrang.alamode/

Trung tâm dạy cắt may thời trang May Nguyễn

Nếu muốn học cắt may thời trang thì một người học có thể dễ dàng làm được bằng nhiều cách khác nhau: các bạn có thể xin học tại một cửa hàng hay một tiệm may, chuyên nghiệp hơn thì tìm đến học một trường dạy nghề, còn nếu đã có chút năng khiếu thì các bạn cũng có thể tự học tại nhà. Mỗi một cách thức học may kể trên đều có những thuận lợi và khó khăn khác nhau. Nhưng nếu như bạn muốn học may một cách bài bản, đầy đủ thì có lẽ việc học may ở các trung tâm dạy cắt may là một lựa chọn tốt nhất. Lớp dạy may thời trang có mặt tại hầu hết các trung tâm dạy nghề, trường dạy nghề, trường trung cấp nghề. Chính vì vậy việc tìm đến theo học không phải là một điều khó khăn nhưng chất lượng đào tạo thì mỗi nơi một khác. Trung tâm dạy nghề may May Nguyễn là một trong những trường dạy nghề may tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

Trung tâm là một cơ sở dạy nghề do Thành phố Hà Nội thành lập để dạy nghề cho thanh niên trong khu vực. Có rất nhiều ngành nghề mà hiện tại đang được giảng dạy tại trung tâm và nghề may là một trong những nghề có chất lượng đào tạo tốt nhất. 

Chương trình học may tại Trung tâm dạy cắt may May Nguyễn 

Trung tâm dạy nghề may May Nguyễn sẽ giảng dạy cho các học viên các bài học về nghề may một cách bài bản và chuyên nghiệp. Tất cả những loại quần áo từ dân dụng cho đến thời trang đều được giảng dạy tại trung tâm. Theo đó học viên sẽ được học

 1. Thiết kế và may hoàn thiện các kiểu quần áo cơ bản nam, nữ dành cho đi làm lẫn các loại quần áo mặc tại nhà.
 2. Thiết kế và may hoàn thiện các kiểu quần áo đang thịnh hành theo Cataloge của Hongkong, Hàn Quốc,,,,
 3. Cắt và may quần áo trang phục trẻ em: Giày và mũ. Áo sơ sinh, áo bé trai, bé gái, váy đầm.  Quần phồng, quần sooc, quần yếm….
 4. Thiết kế và may hoàn thiện áo vest nam nữ 1 lớp, 2 lớp.
 5. May và lắp ráp áo măng tô, áo jacket 1 lớp, 3 lớp.
 6. Cắt may áo dài truyền thống, áo dài cách tân ( không bị dúm nách, không dúm cổ)

Tại Sao Trung tâm dạy cắt may May Nguyễn là địa chỉ học may uy tín ở Hà Nội 

Khi các học viên theo học tại trung tâm thì ngoại trừ việc đáp ứng được chất lượng đào tạo một cách tốt nhất thì còn có những thế mạnh khác mà ít có trung tâm nào đáp ứng được:

 • Trung tâm có giáo trình, giáo án giảng dạy bài bản và đầy đủ.
 • Các trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy luôn luôn là mới nhất và sát nhất với thực tế.
 • Có hệ thống phòng ốc đầy đủ, sạch sẽ. Có nhà ăn, ký túc xá cho học viên ở xa.
 • Trường nằm tại Hà Nội, vì vậy các học viên sẽ nhanh chóng hòa nhập vào hoạt động thời trang rất sôi nổi ở đây. Có dịp tiếp xúc với hàng trăm cửa hàng thời trang, đầy đủ các mẫu mã, kiểu dáng từ trong nước đến các thương hiệu quốc tế.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ 1:
202 Hoàng Công Chất, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ 2
: 35 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline:
 098 320 6610 ( Thầy Nguyễn Biên) – 0981 296 966 ( Thầy Nguyễn Nam).
Email
:thoitrangnamnguyen@gmail.com
Website
: http://daycatmay.com.vn

Trung tâm dạy cắt may EN-RICH

Do nhu cầu cái ăn cái mặc ngày càng nhiều, cuộc sống được nâng cao thì nhu cầu về ăn mặc thời trang ngày được mọi người chú trọng hơn. Đòi hỏi các mẫu mã phải đang dạng hơn về kiểu dáng, chất kiệu, các đường kim mũ chỉ đẹp mềm mại. Nhưng thực tế hiện nay có rất nhiều các thợ may còn kém tay nghề cắt may thời trang cao cấp. Các bạn đang muốn nâng cao tay nghề mà không biết học hỏi ở đâu để nâng cao tay nghề của mình.Thấy được những khó khăn mà người thợ may đang gặp phải. Toplist xin giới thiệu đến các bạn và mọi người nhà may cao cấp EN – RICH chuyên dạy cắt may nâng cao tại cầu giấy hà nội để mọi người có cơ hội học hỏi.

Nhà may EN – RICH đã có tuổi đời 20 năm, may đo thời trang cao cấp tại việt nam đã đúc kế được rất nhiều kinh nghiệm cắt may thời trang cao cấp.

 • Với giáo viên rất nhiều kinh nghiệm đến từ làng nghề may vân từ phú xuyên, có thâm niên nghề cắt may 25 năm sẽ truyền nghề lại cho các học viên những kiến thức bổ ích nhất, áp dụng với thực tế và sẽ hướng dẫn cho các bạn và mọi người về kiến thức thời trang cao cấp nhất.
 • Với kinh nghiệm thiết kế và cắt may đo thời trang cao cấp tại hà nội nhiều năm và cũng đào tạo rất nhiều các học viên chưa biết gì về nghề cắt may thời trang đã thành nghề và các học viên đó đã rất thành công trong lĩnh vực thời trang.
 • Với phương trâm dạy nghề và truyền nghề sẽ dạy cho các học viên các kiến thức thời trang tốt nhất. Khi các học viên hoàn thành xong khóa học có thể mở cho mình một nhà may đo thời trang cao cấp tại hà nội, hoặc một shop thời trang mang thương hiệu cũng như phong cách của riêng mình.
 • Đến với EN – RICH bạn sẽ đến gần hơn với đam mê thời trang, tự tay thiết kế lên những trang phục cho gia đình cho bản thân và có thể có cơ hội kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Các khóa học hiện có tại Học viện EN RICH:

 1. Khóa học cắt may cơ bản
 2. Khóa học cắt may nâng cao
 3. Khóa học thành nghề
 4. Khóa học cắt may gia đình

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 11 ngõ 394 Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT:
 0982 810 286
Website
: http://daycatmaythoitrang.vn/
Fanpage:
 https://www.facebook.com/daycatmmay/

Tags
Show More

Trần Thanh Hoa

Trần Thanh Hoa - Hoa chào cả nhà. Hoa đam mê viết blog chuyên về sức khỏe và làm đẹp, chính vì thế hiện tại mình đang cộng tác với healthcaremagazine.com.vn tại các chuyên mục sức khỏe, làm đẹp. Hãy Kết Nối Với Thanh Hoa Tại: G+ - Facebook - Twitter - Linkedin - Pinterest - Tumblr - Youtube - Github - Flickr - Medium - Scoop - Minds - Gravatar - Soundcloud - Vimeo500pxwattpad - Reddit - Folkdslidesask  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close