Top 03 Vấn Đề Cần Biết Trước Khi Phun Xăm Lông Mày 1

Hiện nay xăm lông mày là một trong những tiểu phẫu thẩm mỹ trong quá trình làm đẹp của các chị em. Bởi không phải ai cũng có một cặp chân mày đẹp nên có rất nhiều người tìm đến công nghệ xăm mày.
Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ những điều dưới đây sau khi xăm lông mày đẹp. Cùng theo dõi những vấn đề nên biết trước khi phun xăm lông mày nhé!

1. Xăm lông mày đẹp không tự nhiên như lông mày bình thường

Khi xăm lông mày, thợ xăm sẽ dùng mực xăm để vẽ ra khuôn mày cho bạn. Người thợ sử dụng đầu bút cực nhỏ đưa mực vào vùng lông mày của bạn. Vì vậy đôi mày sau khi làm xong của bạn sẽ trông không được tự nhiên như đôi mày bạn đầu. Cho dù bạn có tìm đến viện thẩm mỹ lớn và nổi tiếng thì điều này cũng không thay đổi.

Top 03 Vấn Đề Cần Biết Trước Khi Phun Xăm Lông Mày 2
Sau khi phun xăm mày xong, bạn sẽ có một cặp lông mày trông khá đậm. Điều này càng rõ ràng hơn nếu bạn để mặt mộc. Tuy nhiên với những người có lông mày thưa thì đây chính là cứu cánh cho gương mặt. Việc xăm lông mày đẹp sẽ giúp định hình lại các đường nét trên khuôn mặt. Chính vì vậy bạn nên chấp nhận những ưu cũng như nhược điểm của hình thức này.

2. Mực xăm không tồn tại vĩnh viễn suốt đời

Top 03 Vấn Đề Cần Biết Trước Khi Phun Xăm Lông Mày 3

Bản chất của việc xăm lông mày chính là bơm mực vào da tạo nên khuôn mẫu cho đôi mày. Không có một loại mực nào có thể tồn tại mãi mãi được. Vì thế nên bạn đừng quá trông chờ vào việc chỉ cần làm một lần là sẽ có một cặp chân mày đến cuối đời.

Thông thường, sau vài năm thì vết mực sẽ mờ dần. Và đến lúc này điều bạn cần làm là tới các cơ sở thẩm mỹ, spa để xăm lại một đôi mày mới. Điều này cũng không hẳn là một nhược điểm của hình thức thẩm mỹ này. Bởi các xu hướng xăm lông mày đẹp thay đổi theo từng năm.

Cho đến lúc lông mày xăm của bạn mờ đi, bạn có thể thử những kiểu dáng mới đẹp hơn, hot hơn. Điều này hẳn chị em phụ nữ nào cũng muốn thử phải không?

3. Cần kỹ lưỡng trong việc chọn dáng và màu sắc lông mày

Top 03 Vấn Đề Cần Biết Trước Khi Phun Xăm Lông Mày 4

Bởi vì sau khi đã dùng mực xăm đi nét lên lông mày sẽ rất khó chỉnh sửa nên bạn cần cẩn thận lựa chọn màu sắc và dáng lông mày. Thông thường trước khi đi nét, nhân viên thẩm mỹ sẽ xem xét kỹ phần mày gốc của bạn. Phần nào cần thêm, cần bớt, cần cạo đi sẽ được xác định kỹ lưỡng. Sau đó nhân viên sẽ vẽ phác phần mày cho bạn xem xét. Nếu bạn đồng ý thì mới tiến hành phun xăm mày.

Bạn đang thắc mắc có nên phun xăm lông mày không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé: Có Nên Phun Xăm Lông Mày Không? Ai Nên Phun Xăm Lông Mày?

Hy vọng với những lưu ý nhỏ trên, các chị em sẽ có được cho mình một cặp chân mày đẹp và ưng ý.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác: 

Top 04 Cách Làm Đẹp Môi Tự Nhiên Không Cần Son Phấn

Nên Phun Xăm Hay Điêu Khắc Lông Mày?

Xăm Và Phun Môi Khác Nhau Thế Nào?

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *