Xăm Và Phun Môi Khác Nhau Thế Nào? 1

Đôi môi không đẹp như mong muốn khiến nhiều chị em tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm này. Phun môi và xăm môi đang là 2 phương pháp được nhiều chị em lựa chọn, vậy xăm và phun môi khác nhau thế nào, phương pháp nào sẽ phù hợp với bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Xăm và phun môi khác nhau thế nào?

Xăm Và Phun Môi Khác Nhau Thế Nào? 2

Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ hiện nay, những hình thức phun môi, xăm môi đang ngày càng phát triển và phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng tốt hơn.

Bất kỳ bạn lựa chọn phương pháp nào cũng đều đem lại cho bạn được đôi môi đẹp như mong muốn, ngoài ra những phương pháp này cũng giúp bạn có thể chỉnh sửa được dáng môi phù hợp.

Vậy xăm và phun môi khác nhau thế nào, trên thực tế, hai phương pháp này tương đối giống nhau, chỉ khác nhau ở độ sâu mà mũi kim thẩm phĩ sẽ tác động vào lớp biểu bì của da.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm sự khác nhau giữa xăm và phun môi qua bài viết sau đây: Đi Tìm Lời Giải Phun Và Xăm Khác Nhau Như Thế Nào?

1.1. Phương pháp phun môi:

Xăm Và Phun Môi Khác Nhau Thế Nào? 3

Phun môi là phương pháp thẩm mỹ môi sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ có gắn đầu kim siêu nhỏ, có tác dụng đưa màu mực xăm xuyên qua lớp biểu bì của da.

Đối với phương pháp phun môi, mũi kim sẽ đi vào độ sâu không quá 0.2 mm, trong mũi kim sẽ có gắn kèm mực, mũi kim sẽ phun mực nhẹ nhàng vào lớp biểu bì, xăm lên màu môi mà bạn đã lựa chọn.

Sau khi phun xong, kết quả đạt được là môi sẽ trở nên tươi tắn hơn, nếu sử dụng thêm phun môi collagen sẽ giúp cho môi bạn được mềm mịn hơn.

Phương pháp phun môi cũng không gây đau đớn, không gây nên sự chảy máu và mất ít thời gian nghỉ dưỡng, chỉ từ 3 đến 5 ngày là bạn đã có thể phục hồi. Kết quả phun môi thường sẽ duy trì trong 3 đến 5 năm.

1.2. Phương pháp xăm môi:

Xăm Và Phun Môi Khác Nhau Thế Nào? 4

Đây là phương pháp làm đẹp môi đã có từ lâu, hay còn được biết đến là phương pháp làm đẹp môi truyền thống. Khi lựa chọn phương pháp này, các chuyên viên sẽ sử dụng mũi kim thẩm mỹ siêu nhỏ và xuyên qua lớp sừng của môi.

Màu mực sẽ được mũi kim thẩm mỹ đưa vào môi. Sau khi xăm môi, màu sắc môi sẽ lên đậm dần và sau đó sẽ phai theo thời gian. Tuy nhiên, do kết quả màu tương đối đậm, beeb sẽ không được tự nhiên, phần viền môi trong một vài trường hợp sẽ đậm hơn và dễ bị phát hiện ra không được tự nhiên.

2. Nên lựa chọn phun môi hay xăm môi?

Xăm Và Phun Môi Khác Nhau Thế Nào? 5

Với những sự so sánh ở trên, thật khó để có thể khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp thẩm mỹ môi nào. Tuy nhiên, với trải nghiệm của những người đã thực hiện, phương pháp phun môi sẽ phù hợp hơn cả. Phương pháp này sẽ giúp cho đôi môi của bạn được tự nhiên hơn và thời gian phục hồi cũng nhanh hơn.

Hy vọng với sự so sánh về xăm và phun môi khác nhau thế nào trên đây, bạn sẽ lựa chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp với mình.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác: 

Kinh Doanh Phun Xăm Thẩm Mỹ Và Những Rủi Ro Tiềm Ẩn

Top 02 Phương Pháp Làm Đẹp Da Sử Dụng Vỏ Bưởi

Top 04 Cách Làm Đẹp Da Bằng Trứng Gà Không Nên Bỏ Qua

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *